วิธีการเลือกเครื่องยนต์เรือหางยาว long tail propeller

หากคุณเป็นเจ้าของเรือคุณต้องจำไว้ว่าควรปรับระบบไดรฟ์ให้ละเอียดเพื่อหลีกเลี่ยงการใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนหลายพันดอลลาร์ในการซ่อมนอกจากนี้ยังช่วยให้คุณประหยัดจากความยุ่งยากในการทำงานของเรือlong tail propellerที่น่าสงสารในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ในบทความนี้เราจะบอกคุณถึงวิธีการลดอุณหภูมิของระบบไดรฟ์ของเรือให้มีประสิทธิภาพเพื่อให้เมื่อสภาพอากาศอบอุ่นอีกครั้งคุณจะสามารถนำเรือของคุณไปที่น้ำได้โดยไม่ต้องเสียเวลาใด ๆ

สำหรับเรือหางยาว ก่อนอื่นคุณต้องเตรียมการและรวบรวมสิ่งที่จำเป็นทั้งหมดที่จำเป็นในการดำเนินการในขั้นตอนการทำให้เป็นฤดูหนาวlong tail propeller เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ละขั้นตอนที่สำคัญใด ๆ คุณอาจลองใช้รายการตรวจสอบแบบเดิม  คุณได้ใช้เรือของคุณตลอดฤดูร้อนที่อบอุ่นดังนั้นจึงมีแนวโน้มว่าจะมีการสะสมของกรดน้ำสกปรกและผลพลอยได้อื่น ๆ

จำเป็นต้องเปลี่ยนเครื่องยนต์long tail propeller

และน้ำมันเพื่อป้องกันการสึกหรอหรือการสึกหรอที่มากเกินไปซึ่งอาจนำไปสู่ความล้มเหลวของเครื่องยนต์long tail propeller ลดการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและสูญเสียพลังงาน หากคุณกำลังทำมันด้วยตัวคุณเองคุณอาจใช้ระบบเปลี่ยนน้ำมันไฟฟ้าเพื่อระบายน้ำมันได้ง่ายและเพิ่มน้ำมันตามคำแนะนำของผู้ผลิต

หลังจากที่คุณเติมน้ำมันลงในระบบแล้วให้วิ่งไปหมุนเวียนอย่างถูกต้อง เมื่อเปลี่ยนน้ำมันโปรดจำไว้ว่าให้เปลี่ยนไส้กรองน้ำมัน นอกจากนี้คุณยังต้องไม่ลืมเปลี่ยนน้ำมันในหน่วยล่างของ ในช่วงฤดูหนาวคุณต้องระมัดระวังในการปกป้องเครื่องยนต์เรือlong tail mud motor จากการชำรุดเนื่องจากการแช่แข็งดังนั้นคุณต้องเพิ่มสารป้องกันการแข็งตัวลงไป เพื่อให้เครื่องยนต์ได้รับการปกป้องสูงสุดให้ระบายน้ำให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และใช้สารป้องกันการแข็งตัวของน้ำทะเลที่มีคุณภาพดี อย่าให้เจือจางสารป้องกันการแข็งตัวในทางใด ๆ มิฉะนั้นจะไม่ทำงานอย่างถูกต้อง

ก่อนที่จะเพิ่มสารป้องกันการแข็งตัวลงในบอร์ดคุณต้องเริ่มต้นเครื่องยนต์และทำให้อุ่นก่อน หลังจากที่อุ่นแล้วระบายน้ำออกจากภายในและเพิ่มสารป้องกันการแข็งตัว หากคุณมีมอเตอร์ขนาดเล็กในตัวคุณอาจต้องใช้ชุดล้างเพื่อเพิ่มสารป้องกันการแข็งตัวให้กับมอเตอร์ได้ง่าย หรือสำหรับบอร์ดขนาดใหญ่คุณต้องเริ่มต้นเครื่องยนต์ก่อนแล้วจึงเพิ่มสารป้องกันการแข็งตัวในขณะที่ทำงาน

สำหรับเรือเดินสมุทรคุณอาจได้รับชุดอุปกรณ์long tail propeller จากแหล่งจ่ายไฟทางทะเลในพื้นที่ของคุณ ชุดจะประกอบด้วยท่อ, ถังและอุปกรณ์ นอกจากนี้คุณยังต้องจำหมอกถังเครื่องยนต์เพื่อป้องกันเครื่องยนต์long tail propeller และเก็บไว้ในสภาพที่เหมาะสมจนถึงฤดูใบไม้ผลิ คุณอาจจะดำเนินการด้วยตนเองหรือจ้างผู้เชี่ยวชาญเพื่อทำเพื่อคุณ มีประโยชน์หลายประการในการว่าจ้างมืออาชีพ เขาจะสามารถ เรือของคุณอย่างสมบูรณ์และยังระบุความเสียหายใด ๆ ในเรือและแก้ไขก่อนที่จะกลายเป็นปัญหาที่แท้จริง

Comments are currently closed.