เคล็ดลับการซื้อและรักษาน้ำหอมที่ถูกต้อง

วิธีการสวมใส่น้ำหอมคำถามที่พบบ่อการทำงานกับน้ำหอมในฐานะเว็บมาสเตอร์ของ ฉันได้รับและโทรศัพท์จำนวนมากโดยมีคำถามเกี่ยวกับวิธีซื้อซื้อและเก็บน้ำหอม ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจที่จะเขียนบทความนี้ในรูปแบบของคำถามที่ถามบ่อย

จะซื้อและทดสอบน้ำหอมใหม่ได้อย่างไร

นี่เป็นคำถามที่ดีมาก มีน้ำหอมใหม่ ๆ มากมายที่เข้าสู่ตลาดทุกปี ฉันได้เห็นผู้หญิงหลายคนไปที่ห้างสรรพสินค้าเหล่านี้และพยายามกลิ่นทุกชนิดทีละรายการ นี้แน่นอนผิด! ขั้นแรกให้ยึดติดกับชื่อแบรนด์ที่คุณไว้วางใจเป็นเวลาหลายปีและคุณรู้ว่าการทำงานร่วมกับวิชาเคมีผิวหนังของคุณเป็นอย่างดี ลองใช้น้ำหอมใหม่ ๆ เพียงเล็กน้อยทาลงบนผิวของคุณและสวมใส่ประมาณครึ่งชั่วโมง นี้จะช่วยให้เวลาสำหรับบันทึกด้านบน

(ส่วนใหญ่รวมอยู่ในน้ำหอมที่จะทำให้ความประทับใจครั้งแรก) เพื่อระเหยและกลางและสุดท้ายฐานบันทึกเพื่อทำปฏิกิริยากับเคมีผิวหนังของคุณและเปิดเผยกลิ่นน้ำหอมที่แท้จริง อย่าทำซ้ำสิ่งนี้กับราคาน้ำหอมจำนวนมากในเวลาเดียวกันเว้นแต่คุณจะรีเฟรชจานสีกลิ่นของคุณด้วยการสูดจมูกจากขวดกาแฟ

น้ำหอมทั้งหมดมีความปลอดภัยหรือไม่

ตอบไม่ได้ขึ้นอยู่กับบุคลิกลักษณะของคุณ ส่วนใหญ่ของน้ำหอมจะปลอดภัยที่จะสวมใส่ อย่างไรก็ตามอาจมีส่วนผสมบางอย่างในน้ำหอมที่คุณแพ้ หากต้องการค้นหาเกี่ยวกับเรื่องนี้ให้ใช้วิธีการเดียวกับที่ได้อธิบายไว้ข้างต้นโดยใส่ตัวอย่างน้ำหอมเป็นเวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงและดูปฏิกิริยาของผิวหนัง

หากไม่มีผื่นหรือมีอาการคันคุณสามารถใช้กลิ่นหอมนี้ได้ ระมัดระวังในการสวมน้ำหอมผู้ชายมากเกินไปในที่สาธารณะ บางคนอาจจะแพ้กลิ่นเฉพาะหรือไม่สามารถยืนได้กลิ่นกลิ่นบางอย่างเป็นเวลานาน คริสตจักรบางแห่งเช่นมีส่วนที่ไม่หอมฟรีสำหรับผู้ที่มีความรู้สึกเกี่ยวกับสารเคมีหลายชนิด MCS

ที่ไหนควรใช้น้ำหอมกับร่างกายของฉัน

ส่วนใหญ่แล้วทุกคนมีความเห็นว่าจะใส่น้ำหอมและที่ไหนควรใช้ น้ำหอมจำนวนเล็กน้อยควรใช้ก่อนเป็นจุดชีพจรของร่างกายรวมถึงข้อมือภายในข้อศอกหลังเข่าและหู ชีพจรช่วยในการส่งกลิ่น การพ่นน้ำหอมเพียงเล็กน้อยไปในอากาศและเดินตรงเข้าช่วยกระจายน้ำหอมทั่วร่างกาย

เสมอใช้น้ำหอมที่เริ่มต้นด้วยร่างกายส่วนล่างและวิธีการทำงานของคุณขึ้นไปด้านบน อย่าถูมือด้วยกันหลังจากใช้น้ำหอมแท้ มันจะลดลงและบดกลิ่น ลองใช้น้ำหอมเดียวกันในผลิตภัณฑ์ต่างๆเช่นเจลอาบน้ำโลชั่นบำรุงผิวหลังฉีดพ่นและสุดท้ายใช้น้ำหอมบางทีใช้ ที่แรงกว่าเมื่อสิ้นสุด ไม่ควรใช้น้ำหอมกับเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับ แน่นอนมันจะเปื้อนเสื้อผ้าของคุณและอาจสร้างความเสียหายต่อเครื่องประดับ

Comments are currently closed.