ความแตกต่างระหว่างประตูเหล็กและประตูธรรมดา

การเปรียบเทียบประตูก่อนตัดสินใจซื้อครั้งสุดท้ายเป็นการตัดสินใจที่ชาญฉลาดมาก การเปรียบเทียบจะกลายเป็นปัจจัยสำคัญที่สำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องซื้อเพื่อความปลอดภัยและความทนทานประตูเหล็กเป็นหนึ่งในการซื้อดังกล่าวซึ่งคุณต้องทราบคุณสมบัติที่แน่นอนซึ่งแตกต่างจากประตูไฟเบอร์กลาส มีบางระดับของการเปรียบเทียบระหว่างสองประเภทของประตูที่คุณต้องพิจารณาก่อนที่จะซื้อพวกเขา ในบทความนี้เราจะอ่านเกี่ยวกับระดับการเปรียบเทียบที่แตกต่างออกไป

ความแข็งแรง: ความคงทนช่วยให้ประตูสามารถยึดติดกับข้อต่อได้และให้ความทนทาน ไม่เหมือนรุ่นไฟเบอร์กลาสประตูเหล็กจะแข็งแรงกว่าและมีอายุการใช้งานยาวนานกว่า พวกเขาสามารถทนต่อสภาพอากาศที่หนักเช่นน้ำท่วมหรือแผ่นดินไหวและสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นประโยชน์ในการรักษาอุณหภูมิห้อง

การ บำรุงรักษา: ประตูเหล็กต้องมีการบำรุงรักษามากกว่าประตูไฟเบอร์กลาส พวกเขาสามารถแบกรอยขีดข่วนที่มักจะเป็นอันตรายเนื่องจากการเกิดสนิมหรือการกัดกร่อน นี่คือเหตุผลที่พวกเขาส่วนใหญ่จำเป็นต้องทาสีทันทีที่มีการติดตั้งในบ้านของคุณ ในทางกลับกันประตูไฟเบอร์กลาสต้องการการบำรุงรักษาน้อยที่สุดการทำความสะอาดง่ายและแปรงฟันทำได้ดีสำหรับประตูไฟเบอร์กลาส พวกเขาไม่มีขอบเขตสำหรับ denting และทนสนิม

การ ถ่ายเทความร้อน: ฉนวนกันความร้อนเป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากมีผลต่อค่าพลังงาน ประตูไฟเบอร์กลาสมีข้อได้เปรียบเหนือประตูเหล็กในส่วนนี้ ประตูเหล็กถ่ายเทความร้อนและดูดซับความเย็นซึ่งแตกต่างจากไฟเบอร์กลาสที่ยังคงหลงลืมต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิ

ค่าใช้จ่าย: ในแง่นี้ประตูเหล็กมีข้อได้เปรียบมากกว่า ประตูไฟเบอร์กลาสมีค่าใช้จ่ายสูงกว่าคู่แข่ง คุณสามารถคาดหวังให้เปลือกออกประมาณ เพิ่มเติมสำหรับเหล็กกล้าผ่านประตูไฟเบอร์กลาส

ความทนทาน: ระยะเวลารับประกันของประตูเหล็กและไฟเบอร์กลาสตามลำดับอาจเป็นปัจจัยหนึ่งในการกำหนดสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ในขณะที่เหล็กกล้ามาพร้อมกับการรับประกันเพียงห้าปีไฟเบอร์กลาสสามารถยืดอายุการรับประกันได้ถึง 20 ปี ความอ่อนแอของประตูเหล็กหนีไฟต่อการเกิดสนิมรอยแตกร้าวและการเสื่อมสภาพในที่สุดเป็นเหตุผลที่ทำให้ความทนทานต่ำ ไฟเบอร์กลาสช่วยยืดอายุการใช้งานของคุณได้มากกว่าตัวนับเนื่องจากความต้านทานต่อสาเหตุธรรมชาติดังกล่าว นอกจากนี้ประตูไฟเบอร์กลาสมาตรฐานสามารถทนต่อช่วงอุณหภูมิที่มากและยังคงอยู่ได้อย่างสมบูรณ์แบบต่อภัยพิบัติทางธรรมชาติ ไม่ให้เปลี่ยนทิศทางและไม่ม้วนหรือบิด

การ รักษาความปลอดภัย: ระดับความปลอดภัยของทั้งสองมีความเหมือนกันเกือบทั้งหมด ทั้งสองมีการป้องกันที่ปลอดภัยและปลอดภัยต่อการโจมตีโจรกรรมและการบุกรุกที่เป็นไปได้ ในทางกลับกันไฟเบอร์กลาสอาจทนรอยแตกได้ถึงความกดดันอย่างรุนแรงและสามารถพิสูจน์ได้ว่ามีความเปราะบางต่อการบุกรุก

สรุปได้ว่าประตูเหล็กดัดมีความปลอดภัยมากกว่าประตูไฟเบอร์กลาส หลังเป็นส่วนใหญ่สำหรับการตกแต่งบ้านของคุณในขณะที่อดีตค่อนข้างเป็นทางการและเหมาะสมสำหรับการใช้งานปกติ

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.skulthaiunited.com/copy-of-product-service

Comments are currently closed.