ประเภทของตู้เซฟนิรภัยแบบดิจิตอลที่มีความสำคัญ

ต้องเก็บเอกสารที่สำคัญที่สุดของคุณและสิ่งต่างๆเช่นเครื่องประดับและสกุลเงินอาจทำให้หงุดหงิดหากคุณไม่มีสถานที่ที่เหมาะสมเพื่อให้ปลอดภัยและเป็นที่ที่ตู้นิรภัยมีประโยชน์ ตู้เซฟนิรภัยได้รับความนิยมเป็นเวลานานและมองย้อนกลับไปในประวัติศาสตร์เราจึงมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ปลอดภัยสำหรับสองสามศตวรรษ

อย่างไรก็ตามในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาระบบรักษาความปลอดภัยแบบดิจิตอลได้กลายเป็นเทรนด์มากกว่าระบบล็อคแบบปกติ พวกเขาจะง่ายต่อการจัดการและปลอดภัยมากขึ้นกว่าตู้กุญแจธรรมดา คุณสามารถค้นหาตู้นิรภัยดิจิทัลได้หลายร้อยรูปแบบสำหรับขายในราคาที่ไม่แพง แต่มีบางอย่างที่คุณต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อเอง

สิ่งแรกที่คุณต้องคำนึงถึงก็คือขนาดของตู้เซฟแบบดิจิตอล

ที่คุณต้องการสำหรับการใช้งานเฉพาะของคุณ ขนาดของตู้นิรภัยขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณจริงๆ หากคุณกำลังคิดที่จะเก็บเอกสารหรือเครื่องประดับของคุณไว้เพียงเล็กน้อยแล้วการรักษาความปลอดภัยขนาดกลางจะทำงานได้ดีขึ้น อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่กรณีเสมอไป คุณอาจต้องการตู้เซฟขนาดใหญ่กว่าถ้าคุณมีเอกสารและไฟล์มากมายเพื่อป้องกันการโจรกรรมหรือคุณอาจต้องใช้ขนาดเล็กกว่านี้หากคุณกำลังซื้อเพื่อใช้ส่วนตัวของคุณ

อีกองค์ประกอบหนึ่งที่ต้องการความสนใจคือความทนทานและความน่าเชื่อถือของตู้เซฟดิจิตอลที่คุณกำลังคิดเกี่ยวกับการซื้อ แน่นอนวัตถุประสงค์ของการมีตู้นิรภัยคือการหลีกเลี่ยงมือที่ไม่พึงประสงค์ใด ๆ ในสิ่งสำคัญของคุณ ตู้นิรภัยระบบดิจิตอลที่คุณต้องการจะต้องมีความแข็งแรงทนทานทำจากเหล็กหนาต้องสลักเกลียวภายในเพื่อยึดไว้กับสิ่งต่างๆและไม่ควรเข้าถึงได้โดยผู้บุกรุกใด ๆ หนึ่งในปัญหาที่พบบ่อยที่สุดเกี่ยวกับตู้นิรภัยอิเล็กทรอนิกส์คือการใช้แบตเตอรี่ที่ระบายออกจากค่าใช้จ่ายค่อนข้างรวดเร็วและคุณเพียงแค่ต้องเก็บการเปลี่ยนแทบทุกสัปดาห์ ดังนั้นคุณต้องได้รับความปลอดภัยในการที่คุณไม่ต้องรีเซ็ตรหัสผ่านหากแบตเตอรี่ตายและมีการสำรองข้อมูลพลังงานอื่นนอกเหนือจากแหล่งจ่ายไฟหลัก

เมื่อต้องการซื้อตู้เซฟดิจิตอลสำหรับตัวคุณเอง

ให้แน่ใจว่าตู้นิรภัยเป็นอุปกรณ์ป้องกันไฟและหลักฐานการโจรกรรม นี่เป็นสองประเด็นหลักที่ทำให้เกิดกรณีปลอดภัย หากตู้เซฟนิรภัยของคุณไม่ได้ให้การป้องกันทั้งสองสิ่งนี้จะไม่มีเหตุผลใดที่จะได้รับแม้ว่าจะมีค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อยจากค่าใช้จ่ายปกติก็ตาม คุณสามารถหาตู้เซฟอิเล็กทรอนิกส์ที่มีคะแนนสำหรับการป้องกันอัคคีภัยและโจรกรรมในเครื่องชั่งต่างๆเพื่อให้คุณสามารถเปรียบเทียบได้ง่าย

องค์ประกอบสุดท้ายที่คุณต้องมุ่งเน้นในการซื้อดิจิตอลตู้เซฟคือแผนสำรองข้อมูล เป็นเรื่องธรรมดาที่เจ้าของระบบดิจิตอลปลอดภัยจะลืมรหัสผ่านที่เพิ่งตั้งไว้สถานการณ์อาจแย่ที่สุดถ้าคุณเก็บแผนกู้คืนรหัสผ่านไว้ในที่ปลอดภัย ตู้เซฟนิรภัยดิจิตอลใหม่ส่วนใหญ่มาพร้อมกับคีย์พิเศษซึ่งคุณสามารถซ่อนตัวจากที่อื่นได้ยกเว้นตัวคุณเอง

Comments are currently closed.