การคัดเลือกสายรัดข้อมือเปล่า

สายรัดข้อมือเปล่า คุณสามารถเลือกสรรสียอดนิยมที่เราแนะลู่ทางไว้ในเว็บไซต์ หรือจะคัดเลือกจาก PANTONE ที่คุณหวังก็สามารถทำได้ สัดส่วนของริสแบนด์ มีความหนา 2 mm. ความกว้าง 12/25 mm. ความยาวรอบวง 180/190/202 mm คุณสามารถเลือกเฟ้นให้เหมาะสำหรับความประสงค์และขนาดข้อมือของแต่ละบุคคล

สัมพันธ์กันในการใช้เพื่อทำกิจกรรมของสถานที่เรียน หรือสหพันธ์บริษัท เช่น แบ่งกลุ่มทำกิจกรรมตามสีของริสแบนด์ สวมง่ายและฉลุยในการใช้งานในหลายโอกาส ริสแบนด์เปล่าเป็นสีพื้น ไม่มีโลโก้ ทำให้คุณสามารถซื้อริสแบนด์มูลค่าถูกที่สุด และสามารถสั่งผลิตริสแบนด์ได้เร็วที่สุด เวลาผลิต 8 วันทำการ (ไม่รวมเวลาจัดส่ง) ในกรณีประสงค์ผลิตริสแบนด์ด่วน สายรัดข้อมือเปล่าราคาส่ง สามารถแจ้งเราโดยตรง

สี

คุณสามารถคัดเลือกสีริสแบนด์ได้จาก 32 สียอดนิยมในเว็บไซต์ หรือคัดจาก PANTONE Color ก็สามารถทำได้

Printing

สายรัดข้อมือเปล่าคุณสามารถเลือกเฟ้นสีของสายซิลิโคนได้ แต่ไม่สามารถสกรีน/ปั๊มจมลงสี/ปั๊มนูนลงสีได้ หากพึงประสงค์ใส่โลโก้หรือข้อความอื่นๆ กรุณาดูในแบบแผนริสแบนด์อื่นๆ

ราคา

ราคากฏเกณฑ์ริสแบนด์เปล่า สามารถกำหนดได้ด้วยจำนวนรวมริสแบนด์ที่คุณมุ่งหมายสั่ง เริ่มต้นที่ 50 ชิ้นขึ้นไป หรือหากสั่งสายรัดข้อมือเปล่าจำนวนมากคุณซื้อริสแบนด์เปล่าราคาส่งได้ พร้อมกับนอกจากนั้นคุณยังสามารถเลือกเฟ้น Options ต่อเติมให้กับริสแบนด์ของคุณ โดยดูจากตารางข้างล่างแล้วแจ้งความต้องการกับเรา ทีมงานจะทำการแจ้งราคาให้ภายใน 1 วันทำการ

 

Comments are currently closed.