Archive for May, 2017

บริการแปลเอกสารเยอรมันจากนักแปลมืออาชีพ

L.O.W. Travel and Service Co.Ltd. คือศูนย์กลางบริการแปลเอกสารเยอรมันกฏเกณฑ์ระดับสูงที่รวมเหล่านักแปลมือการทำมาหากินสามารถให้ให้บริการแปลไทยเป็นเยอรมัน  ยินดีให้บริการแปลทั้งแบบแปลประโยคไทยเป็นเยอรมัน พร้อมกับแปลเอกสารยาวๆ ได้ทุกวันไม่มีวันหยุด ตลอด24ชั่วโมง นักแปลของเรามีความจัดเจนในทุกสาขาวิชาชดใช้ต่อความมุ่งหมายในบริการแปลภาษาของลูกค้าผู้เข้ามาใช้บริการทั่วประเทศ ทีมงานของเราพร้อมให้บริการแปลเอกสารแก่คุณทันทีด้วยผลงานคุณค่าเลิศ

ไม่ว่าเอกสารของคุณจะเป็น คู่มือการใช้งาน เอกสารการตลาด รายงานประจำปี เปเปอร์ บทความ งานวิจัย หนังสือ เอกสารราชการ ฯลฯ คุณมาถูกที่แล้ว ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ไม่เร้นลับ พร้อมด้วย เร็วไว เพียงแค่อัพโหลดไฟล์งานที่ต้องการแปลขึ้นบนระบบงานแปลอัจฉริยะของเรา คุณก็จะสามารถคัดใช้บริการกับนักแปลที่สามารถแปลไทยเป็นภาษาเยอรมันในราคาที่คุณพอใจได้ภายในเวลาไม่กี่วินาที

แปลประโยคไทยเป็นเยอรมัน

ในยุคยุคปัจจุบันภาษาเยอรมันเข้ามามีบทบาทมากขึ้นในทุกวงการ ทั้งทางด้านธุรกิจการค้า การแพทย์ การศึกษา การปกครอง ฯลฯ นอกจากนี้เกี่ยวโยงจากรายงานสถิติการศึกษาเกี่ยวกับภาษาที่ใช้สูงสุดบนโลกอินเตอร์เน็ต

เมื่อความอยากได้ในการใช้ภาษาเยอรมันเพิ่มมากขึ้นส่งผลให้การแปลภาษาเยอรมันเป็นภาษาต่างๆ ในโลกจึงเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะคนไทยจะต้องมีสภาวการณ์ที่ต้อง แปลภาษาเยอรมันเป็นภาษาไทย และแปลภาษาไทยเป็นภาษาเยอรมัน อยู่เสมอๆ เช่น การแปลภาษาไทยเป็นภาษาเยอรมัน  ในหนังสือเรียน บทความ สื่อโฆษณา แผนกิจการต่างๆ เป็นต้น

บริษัท L.O.W. Travel and Service Co.Ltd.  ได้คิดถึงจุดสำคัญของการแปลภาษาเยอรมันเป็นอย่างมาก จึงได้รุดหน้าระบบการแปลภาษาเยอรมันออนไลน์ที่เปรี้ยวและใช้งานง่ายเพื่อให้ผู้มุ่งหมายแปลภาษาเยอรมันสามารถสั่งงานแปล พร้อมทั้ง ใช้บริการด้านการแปลภาษา ได้สะดวก ทันอกทันใจ โดยทีมงานนักแปลมืออาชีวะที่คุณสามารถคัดเลือกเองได้ ในราคาที่คุณเต็มใจและพอใจ โดยมีเราเป็นผู้รับประกันความสมใจให้กับผลงานที่ท่านได้รับ

 

โกจิเบอร์รี่แบบสกัดข้นที่ได้มาตราฐาน

โกจิเบอร์รี่ (GOJI BERRY) นี่คือชื่อในวงการอินเตอร์ค่ะ แต่แท้จริงแล้วโกจิเบอร์รีก็เป็นเก๋ากี้ สมุนไพรจีนที่มีมานานเป็นประวัติกาลเลยทีเดียว โดยโกจิเบอร์รีเป็นผลาผลกลุ่มหนึ่งในชนิดเบอร์รี มีคุณสมบัติเด่น ๆ ที่คนในแถบทวีปเอเชียรู้จักกันดีในเรื่องความสมบูรณ์ไปด้วยสารอาหารมากที่สุด

ณ จุดนี้เรามีโกจิเบอร์รีขายตามศูนย์การค้าทั่วไปแล้วล่ะค่ะ ลองเดินหาแถบ ๆ ชั้นที่มีลูกเกดวางตลาด หรือถ้าไม่เจอจะลองไปโซนอาหารแถบ ๆ เครื่องเทศ เครื่องปรุงยาจีนก็น่าจะมีอยู่ ส่วนสนนราคาก็ไม่แพง มีตั้งแต่โกจิเบอร์รี ราคา 30 บาทขึ้นไป แล้วแต่จำนวนรวมที่จะซื้อ และร้านที่ไปซื้อนะคะ

อย่างขัดขวางเข้มข้น(Goji berries extract Powder)  แบบนี้ผู้ก่อตั้งนำโกจิเบอร์รี่ไปอบแห้ง บดถี่ถ้วน แล้วแยกด้วยน้ำร้อน จากนั้นนำไปเหวี่ยงด้วยความเร็วสูงแยกกากออก แล้วนำส่วนน้ำไปทำแห้งคะ ประเภทกลั่นจะมีสารโพลีแซคคาร์ไรค์ วิตามิน เกลือแร่ ต่างๆ เข้มข้นกว่าแบบผลแห้ง ตั้งแต่ 4-10 เท่า ร่างกายดูซึมสารสกัดได้ดี และปรูดกว่า 2 แบบแรก    เหมาะสำหรับ ช่งดื่ม หรือเติมในน้ำลูกไม้ เครื่องดื่ม ชงดื่มง่าย  แต่ถ้าใครต้องการรับประทานแบบมีกากใย ขอชี้ทางอย่างผลอบแห้งคะ

โควตารับประทานต่อวัน :  2-3 กรัม  หรือ 1-2  ช้อนชา   ควรดื่มยามเช้าก่อนอาหารจะดูดซึมดีที่สุด

โกจิเบอรี่  ทุกแบบควรเก็บไว้ในที่เย็น แห้ง และมืด ด้วยว่าประเทศไทย ควรเก็บในตู้เย็นจะช่วยให้เก็บได้นานเป็นปี แม้จะยังไม่จะเปิดถุงก็ควรเก็บในตู้เย็น เพื่อรักษาใจความต่างๆไว้อย่างครบบริบูรณ์

ส่วนเพิ่มเติมที่ต้องมีในป้ายอิงค์เจ็ท

 1. เรื่องพิสูจน์ข้ออ้าง (Proof)

เรื่องส่วนนี้มีไว้ เพื่อสร้างความนับถือ หรือช่วยให้เกิดความเด็ดเดี่ยว ในสินค้า โดยมักจะเกี่ยวโยงบุคคลที่สามารถอ้างอิงได้ตั้งแต่บุคคลธรรมดาทั่ว ๆ ไปที่ใช้ของซื้อของขายหรือบริการ แต่ถ้าเป็นดาราหรือบุคคลที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับและรู้จักกันดีในกลุ่ม ก็จะได้รับความเอาใจใส่และได้รับความเคารพเป็นพิเศษโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนเด่นคนดังใน สาขาอาชีพนั้นๆ เช่น นักกีฬาที่มีชื่อเสียงระดับชาติ หรือยิ่งใหญ่ โฆษณาของซื้อของขายที่เกี่ยวกับกีฬาประเภทนั้นๆ ผู้มีเกียรติยศเกี่ยวกับอาหารการกิน ชี้นำเรื่องอาหารหรือด้วยอาหาร

 1. ข้อลงท้าย (Closing)

เป็นเรื่องราวจบ ป่าวประกาศ โดยลงความเห็นให้ทราบว่า ผู้อ่านควรจะทำอย่างไร เช่นให้ตัดสินใจซื้อ ซื้อได้ที่ไหน ซื้อโดยวิธีใด ใครเป็นผู้ประดิษฐ์หรือผู้จำหน่าย และคำขวัญ ก็เป็นที่นิยมในส่วนเนื้อความปิดท้าย ฯลฯ

 1. ผู้รับรองหรือผู้พิมพ์และป่าวร้อง (Publishers)(artedchula.com)

เราคือผู้ค้ำประกันในการพิมพ์โปสเตอร์ที่คุณได้ออกแบบโปสเตอร์มาแล้ว ด้วยความชำนาญและพิมพ์ด้วยระบบอิงค์เจ็ทที่มีความละเอียดสูงทำงานให้งานพิมพ์โปสเตอร์อิงค์เจ็ท มีความงดงามเหมือนกับโปสเตอร์ที่คุณออกแบบมา

เมื่อเรารู้แนวนโยบายดีไซน์โปสเตอร์กันแล้ว อย่าลืมนำความรู้เหล่านี้ไปใช้ในการดีไซน์ป้ายอิงเจ็ท  เพื่อให้ป้ายอิงเจ็ทของเราออกมาสวยงามนอกจากการดีไซน์ที่ดีแล้ว การพิมพ์ก็มีส่วนสำคัญอย่างมาก ด้วยเหตุนั้นควรลือกร้านที่จะพิมพ์งานให้เราให้ดี เครื่องพิมพ์มีความละเอียดเพียงพอรึเปล่า คุณลักษณะงานออกมาเป็นอย่างไร? งานพิมพ์อิงค์เจ็ทออกมาสวยไหม? งานพิมพ์อิงค์เจ็ทออกมาสีสดไหม? ไม่ใช่ว่าเราออกแบบมาซะสวยสด แต่พอพิมพ์ออกมาแล้วงานไม่สวยเลย ความละเอียดไม่พอ แบบนี้ก็ไม่ไหว และนั่นคือเหตุผลที่คุณต้องเลือกเรา เพราะเครื่องพิมพ์ของเรามีความละเอียดสูงกว่าที่อื่นๆ

หมวกแบบต่างๆที่กำลังเป็นที่นิยม

โรงงานผลิตหมวกของ MIXPRINT รับผลิตหมวกตามตัวอย่างของผู้ใช้พร้อมกับเรายังมีรูปแบบหมวกที่ทางโรงงานเราสามารถผลิตได้โดยลูกค้าสามารถซักพลความกับทางฝ่ายขายของเราได้โดยวันนี้เราจะมาชี้ช่องหมวกแต่ละสายที่ทางโรงงานเราผลิต ว่ามีอะไรบ้าง

 1. หมวกแก๊ป หมวกยอดนิยมที่ลูกค้าที่มุ่งหมายทำหมวกจะการกำหนดสั่งทำมากที่ลูก เหมาะสมกับการเป็นของพรีเมี่ยม ใส่ในบริษัทรูปพรรณเป็นหมวกทั่วไปมีปีกหมวกด้านหน้า นิยมงานปักด้านหน้าหมวกสามารถเลือกคัดสีหมวกปีกหมวกได้
 2. หมวกไวเซอร์ เป็นหมวกรูปพรรณคาดหัวโดยเปิดท่อนหัวด้านบนผู้ซื้อที่สั่งทำหมวก ชนิดนี้จะสั่งเพื่อไปใช่ในกิจกรรมกีฬา หรืองานอีเวนท์ต่างๆ โดยจะนิยมงานปักหรืองานสกรีนต่างด้านหน้าหมวก
 3. หมวกฮิปฮอปเป็นหมวกที่เป็นทรงที่วันรุ่นนิยมเป็นอย่างมากและเป็นที่การตั้งกฎเกณฑ์ในปัจจุบันทางโรงงานผลิตหมวก เราสามารถทำหมวกฮิปฮอปได้ โดยรูปพรรณจะเป็นทรงคล้ายหมวกแก๊ป และหมวกจะเป็นทรงยิ่งกว่าพร้อมทั้งปีกหมวกจะแบนไม่โค้งเหมือนเหมวกแก๊ป
 4. หมวกปีกรอบหรือเรียกอีกชื่อหนึ่งคือหมวกเดินป่าเป็นหมวกที่มีปีกหมวกอยู่รอบตัวหมวกสามารถป้องกันแดด พร้อมทั้งฝนได้ดีฐานะหนึ่งโดยลูกค้าสามารถักโลโก้หรือตัดต่อชิ้นผ้าลงบนหมวกได้
 5. หมวกเวียดนาม หรือหมวกทรงถังเป็นหมวกอีกทรงหนึ่งโดยลักษณะจะเหมือนหมวกแก๊ปแต่ตัวของตัวหมวกนั้นจะเป็นทรงถึงไม่โค้งดุจดังหมวกแก๊ป
 6. หมวกโรงงาน หมวกที่ติดตาข่ายด้านหลังหมวกเพื่อขับถ่ายอากาศและสามารถเก็บผมได้โดยลูกค้าที่ผลิตหมวก จะเป็นลูกค้าจากโรงงานที่ต้องการให้พนักงานใส่หมวกเพื่อความเป็นหลักเกณฑ์เรียบร้อยและเพื่อความสะอาดระหว่างการทำ
 7. หมวกคลุมหน้าเป็นหมวกที่มีพลความการทำเยอะนอกจะต้องผลิตตัวหมวกแล้วยังต้องทำผ้าที่คลุมส่วนหน้าจนถึงคอ และหมวกคลุมหน้าเป็นหมวกที่ป้องกันแสงแดดได้ดีที่สุดเหมาะด้วยคนที่ต้องทำงานอยู่กับแดดเป็นประจำ

 

 

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุพร้อมดูแลผู้สูงอายุอย่างใกล้ชิด

ในครัวเรือนที่มีผู้อาวุโสอยู่อาศัยด้วยนั้น นับว่าเฮงเหลือใจที่ยังมีผู้อาวุโสอยู่เป็นเสาหลักของจิตพร้อมด้วยให้ความอุ่นสบายแก่เชื้อสาย  พร้อมทั้งยิ่งคนสูงอายุที่อยู่กับเรานั้นท่านมีสุขภาพอนามัยพลานามัยแข็งแรง สุขภาพจิตดียิ่งถือเป็นดวงขึ้นมากขึ้นไปอีก เพราะทราบกันดีอยู่แล้วว่า ร่างกายของคนเราเมื่อสูงวัยมีแก่ตัวขึ้นความเจ็บป่วยโดยมากเข้ามาแวะเยี่ยมจึงมีการไม่สบายพร้อมกับต้องให้การบรรเทาทุกข์ดูแลคนสูงวัยตามอริยาบทอาพาธไข้ต่อไป โดยนำคนชราไปดูแลรักษาดูแลที่โรงพยาบาลทั่วไป หรือ สถานพยาบาลดูแลผู้สูงอายุ โรงพยาบาล เฝ้าไข้ ผู้ใหญ่ ศูนย์ดูแลผู้สุงอายุที่มีผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ

ในอีกทางหนึ่งหากผู้สูงอายุไม่มีอาการล้มเจ็บแต่มีอายุมากแล้ว การเคลื่อนและสังขารร่างกายของผู้อายุย่อมป้อแป้เจริญเหมือนในอดีตก่อน ลูกหลานจึงต้องให้การดูแลผู้สูงอายุตามสมรรถนะพร้อมด้วยโอกาสอำนวยทั้งการดูแลผู้สูงอายุที่บ้านโดยสมาชิกภายในครอบครัวเอง การจ้างพยาบาลดูแลผู้สูงอายุมาช่วยดูแลผู้สูงอายุ ที่บ้าน หรือหาคนดูแลผู้สูงอายุที่มีความรู้ในการดูแลช่วยเหลือผู้สูงอายุ ซึ่งอาจไม่ใช่ปรนนิบัติดูแลผู้สูงวัย หรือผู้ช่วยปรนนิบัติปกครองคนแก่โดยตรง แต่คนดูแลผู้สูงอายุนี้ควรได้รับการฝึกหัดหรือมีความเข้าใจในการอุปถัมภ์ดูแลผู้สูงวัย

จะเห็นได้ว่าการเฝ้าดูคนแก่ทั้งการควบคุมที่บ้านโดยขาข้างในญาติโกโหติกา  การหาคนป้องกันผู้สูงอายุการจ้างดูแลเฝ้าไข้คนสูงวัยมาช่วยเหลียวแลที่บ้าน   หรือในส่วนการระวังระไวโดยสถานพยาบาลเฝ้าดูคนแก่  ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ ซึ่งจะมีข้าราชการของสถานพยาบาล ซึ่งอาจเป็นแพทย์ดูแลผู้สูงอายุ ผู้ช่วยพยาบาลดูแลผู้สูงอายุ ที่เรียนจบและมีคุณวุฒิการศึกษารับรอง หรือคนดูแลผู้สูงอายุที่ได้รับการอบรมมาเป็นพิเศษ

เตรียมของอย่างไรเมื่อต้องเข้าหอพักแถวย่านรังสิต

ในการกระเกรียมของจะเข้าหอพักแถวรังสิตหนแรกปัจจัยสำคัญหลักคงจะหนีไม่พ้นของที่ต้องใช้ในชีวิตทุกวัน ซึ่งวันนี้อยากจะแนะแนวของที่จำเป็นต้องให้เพื่อที่จะได้อุ่นเครื่องเพื่อจะเข้าอยู่หอพัก ซึ่งจะมีเช่นนี้เลยจ้า

 1. รางปลั๊กไฟฟ้า ซึ่งมีความจำเป็นที่จำเป็นต้องใช้ เพราะ โน๊ตบุ๊ค แทปเล็ต โทรศัพท์มือถือ ตู้เย็น ไดร์เป่าผม โคมระย้า บลาๆ ทุกสิ่งทุกอย่างจำเป็นต้องเสียบปลั๊กนะค่ะ อ๋อ เพื่อนพ้องเราอีก ที่มันจะต้องมาขอแบ่งเต้า(เสียบ)ของเรา ไปวันใดวันหนึ่งอย่างแน่นอน ดูแล้วใช้ออกจะเยอะหน้าที่จึงจำต้องกินเวลาในการทำไฟออกจะหนัก การมีปลั๊กไฟฟ้าไว้ก็ไม่เสียหายเพื่อหอ
 2. พัดลมจัดว่าจำเป็นจะต้องเพราะอย่าเห็นว่ามีแอร์ก็เหมาะแล้วช่วยได้ แต่พัดลมมีฟังก์ชั่นบางอย่างที่เครื่องปรับอากาศให้มิได้ เช่น ใช้เป่าผ้าเปียกในกรณีเร่งรีบ เหตุห้องหับอับเปียกชื้น ในระยะเวลาที่เราป่วยไข้ และขณะที่เดือนนี้ฉันต้องประหยัดไฟเพราะซ๊อตสตางค์…ช่วยได้มากเลยขาออมอดทั้งเงินแล้วช่วยเหลือรักษ์โลกด้วย
 3. กาน้ำร้อน ส่วนใหญ่จะต้องใช้ในการต้มมาม่า จะต้มน้ำตอนเจ็บรวยแรงจำต้องมีกาต้มน้ำนะจ๊ะ ใช้ได้ทั้งกับข้าว น้ำสะดวกเลย
 4. ผ้าปูเตียงก็เด่นไร้แล้วจะเข้านอนเช่นไรละ หลายคนมักลืมสิ่งนี้กันมาก อย่างไรก็ดีหารู้ไม่เมื่อแล่นหอพักแล้ว เรามักครุ่นคิดขึ้นได้ทันทีว่าผ้าปูนั้นสำคัญแค่ไหน ผ้าปูสำคัญมิพ่ายแพ้สิ่งใดในห้อง เพราะว่ามันจะติดแน่นติดเราสม่ำเสมอที่ล้มตัวนอน ฉะนั้นอย่าลืมนำผ้าปูฟูกเข้าหอนะจ๋า หรือหาซื้อได้ทั่วไปราคามิแพง ก่อนซื้อก็ดูให้ดีด้วยว่าเตียงภายในหอพักของเราน่ะคือไซส์อะไร เพื่อที่จะได้มิจำเป็นต้องเสียตังค์ฟรีๆ ส่วนแบบไม่ก็ลวยลายผ้าปู

แต่ก่อนหน้านั้นเราก็น่าจะเสาะหาหอที่จะอยู่ให้ได้ซะก่อน ลองเข้าไปที่ https://th-th.facebook.com/Supavimonmansion ก็จะเจอะเจอเข้ากับหอที่น่าอาศัยมากเลยค่ะ

 

กฎเกณฑ์พร้อมด้วยมรรยาทภายในการใช้วิทยุสื่อสารที่จำต้องมีในการทำงาน

ข้อพึงกระทำว่าด้วยระเบียบและมารยาทในการใช้วิทยุสื่อสาร

ในการส่งข่าวสารทางวิทยุสื่อสารจะต้องให้สั้นและกระชับเท่าที่จะสามารถเนื่องมาจากทุกวินาทีนั้นมีค่าและถ้าพลาดพลั้งไปก็จะล่าช้า ที่สำคัญคือการทอดทิ้ง การพูดล้อเล่น ย่อมก่อให้เกิดความสับสนได้ ในเรื่องที่ไม่มีกฎระเบียบใด ๆ ระบุไว้ ก็ให้ใช้สำนึก(Common sense) ในการสื่อสาร เนื่องด้วยในการเล่นจนเลยวงจำกัดอาจเป็นต้นเหตุที่เป็นเหตุให้งานเสีย ไม่มีใครฟังคำพูดเหล่านั้น ไม่ก็จะหมายถึงการบอกระหว่างผู้ปฏิบัติงาน ในเรื่องที่ไม่ใช่ราชการ เป็นการ ไม่สมควรในการใช้วิทยุสื่อสาร

เช่นนี้ห้ามปรับแต่งความถี่หรือลองเครื่องเกินเหตุจำเป็น น่ารับฟังก่อนส่ง การส่งเข้าแทรกที่ไม่ถูกต้องทำให้เกิดการปั่นป่วนและ ก่อกวนไม่ก็ขัดคอการงาน ของหน่วยงานที่กำลังดำเนินงาน อยู่ในเวลานั้น ใช้คำพูดให้ชัดเจน เน้นที่พึงจะเน้นหนัก ฟังรู้เรื่องไม่ยาก มีการใช้คำกล่าวด้วยความไวที่เหมาะสม โดยจำต้องคิดถึงฝ่ายตั้งรับ ว่าสามารถเขียนบันทึกได้ทัน เพื่อที่จะลดระยะเวลาที่จะใช้ในการตรวจทานอีกครั้ง พากเพียรเลี่ยงการใช้ระดับเสียงที่แปลกประหลาด เสียงสูงทำให้แสบแก้วหูเสียงต่ำทำให้รู้เรื่องยาก เพียรพยายามใช้คำที่รู้ง่ายพร้อมทั้งสรุปความได้ง่าย แล้วยังน่าจะใช้การพูดที่เป็นธรรมชาติ ระวังจังหวะการกล่าวธรรมดา พร้อมกับพูดจาให้เป็นประโยค หรือไม่ก็ถ้อยคำ ไม่ควรใช้การบอกเป็นลักษณะคำต่อคำ

หน้าที่ล้างแอร์รถยนต์ดังมืออาชีพ

บริการล้างแอร์รถยนต์ของเราใช้เวลาเพียงประเดี๋ยว ทำให้คุณนั้นอาจจะรอคอยรองรับได้เลยไม่ต้องเปลืองเวลาไปๆมาๆ หรือไม่ก็ถ้าหากจะทิ้งไว้เราพร้อมกับจะเอาใจใส่รถให้เป็นอย่างดี เพื่อที่จะมิให้ต้องทุกข์ใจว่ารถหายมั้ย เป็นรอยคราบหรือเปล่า ปมปัญหากลุ่มนี้จะผ่านไป ทั้งยังมีบริการ Wifi ข้างในร้านที่บรรยากาศเย็นสุขสบาย บนบริเวณว้างโปร่งสบาย เพราะด้วยภายในระหว่างการรอล้างแอร์รถยนต์ของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งสถานที่การทำงานของเรานั้นก็สะอาดต่างจากภาวะของอู่ซ่อมรถทั่วไป

เพื่อการเช็ดแอร์นั้นทรงคุณภาพและได้หลักเกณฑ์ทางเราจึงให้บริการอย่างกันเองมากเพื่อให้คุณผู้ซื้อนั้นไร้ความเกร็ง ให้ความเข้าใจอื่นๆเกี่ยวกับรถยนต์เพิ่มให้กับคุณผู้ซื้อ Star Air Sound เรามีครบถ้วนทุกบริการอย่างครบวงจร เจาะจงอย่างเข้าแง่ ไม่ใช่เพียงแค่แอร์รถยนต์ของคุณแค่นั้นเรายังตั้งอกตั้งใจในทุกรายละเอียด ทั้งเรายังจะรอคอยเช็คสภาวะการงานให้เข้ากับรถยนต์ของคุณ เพื่อแอร์รถยนต์ของคุณปฏิบัติงานได้อย่างมีศักยภาพ หรือไม่ก็ปัญหาน้ำแอร์คอนดิชันรั่วไหล แอร์คอนดิชันเสีย แอร์ไม่เย็น ปรากฏกลิ่นเหม็นอับอันไม่พึงปรารถนา หมายรวมบริการล้างแอร์รถยนต์ ทั่วถึงทุกบริการว่าด้วยแอร์คอนดิชันและรถ

เราพร้อมสรรพล้างแอร์รถยนต์ของคุณภายในทุกๆ สภาพการณ์ พร้อมทั้งยังมีบริการตอนหลังการซ่อม พร้อมด้วยแจกแจงภาวะของรถของคุณตลอดการซ่อมแซม พอให้คุณรับรู้ธุรกิจของเรา และยังจะได้รู้ปัญหาจริงๆ ที่ปรากฏกับรถของคุณเช่นกัน

งานการ อย่างผู้ช่ำชองจึงเป็นเหตุให้คุณอาจจะไว้เนื้อเชื่อใจทางเราได้ด้วยว่าเราได้การรองรับจากมาตรฐานสากลมาแล้ว อีกด้วยประสิทธิภาพพร้อมกับความเชี่ยวชาญที่มีจะทำเอารถยนต์คุณหมดคำถามเรื่องเครื่องปรับอากาศไปได้เลย

ประวัติภูมิหลังที่แล้วก่อนจะมาคือห้องเย็นในตอนนี้

บริษัท ริว่าโคลด์ (นอร์ธเธิร์น) จำกัด ได้ตั้งต้นจัดตั้งขึ้นเมื่อปี พุทธศักราช 2547 โดยกลุ่มคณะทำงานผู้มีความชำนาญทางด้านความเย็นฉ่ำมาไม่น้อยกว่า 30 ปีถึง ณ ยุคปัจจุบัน ซึ่งมุ่งในการขาย, รับติดตั้ง พร้อมทั้งงานบริการแบบครบวงจรทางด้านเครื่องทำความเย็น, เครื่องทำความร้อน ผนังห้องเย็นรวมทั้งฉนวนดูแลรักษาความร้อนและความเย็นฉ่ำต่างๆ พร้อมทั้งงานบริการเครื่องมือทำความเย็นแบบต่างๆ เพื่อผู้ซื้อที่ถ้วนทั่วทั่วตอนเหนือ และในสมัยปัจจุบันได้ทั่วถึงไปทั่วประเทศ โดยได้รับความวางใจจากผู้ซื้อด้วยดีและเพิ่มพูนทุก ๆ ปี

รับเหมาสร้างห้องเย็นตามความปรารถนาพร้อมทั้งงบของลูกค้าทุกสัดส่วนทั่วเมืองไทยรับความต้องการได้ทุกแบบที่เกี่ยวพันกับระบบทำความเย็น เป็นต้นว่า Chiller Room, Freezer Room, Air-Blast Freezer Room, Cutting Room, Process Roomให้บริการออกแบบ ให้บริการออกแบบห้องหับเก็บสินค้าแช่เย็น ห้องหับเก็บผลิตภัณฑ์แช่แข็ง ห้องหับคลีนรูม ระบบควบคุมอุณหภูมิ ระบบเพิ่ม-ลดความชื้นรวมถึงระบบงานเฉพาะเจาะจงต่างๆ ตามงบและความต้องการของผู้บริโภคให้ข้อคิดเห็น

เราให้ข้อคิดเห็นสำหรับทุกความต้องการของ ผู้ซื้อไม่ว่าจะเป็นการจัดทำห้องเย็นอีกครั้งแก้ไข ห้องเย็นแต่ก่อน กำหนดแผนการระบบการผลิตพร้อมกับแจงรูปสินค้า การขอยืนยันเกณฑ์ GMP, HACCPบริการขจัดปัญหาระบบจัดทำความเย็น เราให้บริการแก้ซ่อมบำรุงเครื่องยนต์กลไกเพราะด้วยระบบทำความเย็นทุกชนิด เหตุด้วยช่างผู้ช่ำชองการและความเชี่ยวชาญสูง พร้อมทั้งจำหน่ายชิ้นเครื่องยนต์กลไกที่เกี่ยวข้องกับระบบทำความเย็นฉ่ำทั้งหมด

เหตุด้วยการเนรมิตอย่างไม่หยุดหย่อนเพื่อจะเป็นเหตุให้ผู้ซื้อนั้นได้อุปกรณ์ที่ทรงคุณภาพ จึงเชื่อมั่นได้ว่าวิธีการนานาล้วนแต่ถูกขยายมาสำหรับผู้ซื้อโดยเฉพาะ สนใจเพิ่มเติมได้ที่ https://www.rivacoldnorthern.com

การชี้นำอะคริลิคพลาสติกมาหาการงานให้ปรากฏผลประโยชน์ชั้นเยี่ยม

ในช่วงปัจจุบัน อะคริลิคพลาสติก มีการนำมาปรับใช้กับหลายๆ อย่างควบคู่กัน อาทิเช่น สิ่งประดับ โปสเตอร์ เป็นอาทิ แต่ที่สามารถปรับใช้ได้อย่างลงตัวที่สุด ก็คือกระจก บ่อเลี้ยงปลานั่นเอง นั่นเพราะว่าการใช้กระจกเงาแก้วในการทำกระจกส่องสระเลี้ยงปลา มักมีเรื่องกับการที่แสงสว่างสาดส่องผ่านเข้าไปไม่ถึง ทำเอากระจกเงาดูทื่อและมองดูไม่ค่อยแลเห็นปลาในตู้ไม่ก็ข้างในสระ อย่างไรก็ตามเมื่อใช้แผ่นอะคริลิคพลาสติกแทนที่ อาจจะมองเห็นปลาในตู้ได้อย่างชัดแจ้งพร้อมกับต้องตาต้องใจกว่า ด้วยคุณสมบัติที่เด่นกว่า เช่นนี้

1.น้ำหนักเบา จึงทำการย้ายและจัดตั้งได้ง่ายกว่า

2.แสงสว่างอาจส่องแสงทะลุได้มากถึง 92% จึงเป็นเหตุให้กระจกมีความกระจ่างพร้อมทั้งสามารถเห็นปลาได้เด่นชัดเพิ่มมากขึ้น

3.อาจจะเชื่อมแผ่นพลาสติกให้ติดเป็นเนื้อเดียวกันได้ พร้อมด้วยการเคลือบสารเคมีบางชนิด

4.อาจจะใช้เป็นฉนวนความร้อนได้เหนือชั้นกว่าแก้ว จึงช่วยทุ่นค่าใช้จ่ายในด้านพลังงานได้ดี

5.ถ้าจะมีความแบบบางและอาจปรากฏคราบขูดขีดได้ยิ่งกว่าแก้ว แต่ก็อาจจะฉาบสารเพื่อให้เพิ่มความเสถียรพร้อมทั้งระแวดระวังรอยคราบขูดขีดได้

จากการเรียนเหตุด้วยต้นฉบับและการชักนำอะคริลิคพลาสติกมานำมาใช้ จะมองเห็นได้ว่าอะคริลิคพลาสติกอาจใช้งานได้อย่างหลากหลาย และมีคุณลักษณะที่เด่น ควรจะใช้งานเป็นอย่างยิ่ง แต่ก็มีข้อผิดพลาดอยู่บ้าง คือมูลค่าแพง แม้กระนั้น เมื่อเปรียบกับคุณลักษณะและกำไรที่ได้จากอะคริลิคพลาสติกแล้ว ก็ถือได้ว่ามีความคุ้มค่ามาก

หุ้นส่วนรับสร้างบ้านอย่างใดที่เหมาะสมคัดเลือกมาจัดทำที่พัก

ก่อนเราจะก่อสร้างบ้านควรหากองกลางที่จะเข้ามารับสร้างบ้าน โดยจะดูได้จากความโด่งดัง ชิ้นงานที่ผ่านมาประวัติส่วนตัวการก่อสร้างเป็นเช่นใด ที่อยู่อาศัยที่เคยก่อสร้างมามีคุณภาพดีหรือไม่สำหรับนำมาประกอบการปลงใจ หลังจากนั้นน่าจะหาข้อมูลว่าบริษัทฯ มีการบริการหลังงานก่อสร้างแล้วเสร็จเช่นใด มีการตามช่วยดูแลลูกค้าดีบ่อยๆหรือเปล่า พร้อมกับการเข้าบริการชักช้าหรือไม่ก็ไวเพียงใด

สาระสำคัญ เป็น การดูว่าหุ้นส่วนดังที่กล่าวมาแล้ว มีทรัพยากรที่พอเพียงที่จะสามารถก่อสร้างบ้านของท่านให้มีความสำราญดีหรือเปล่า พร้อมกับทีมที่จะมาดำเนินงานนั้นมีความเก่งความจัดเจนมากน้อยเท่าใด เมื่อดูเสร็จสรรพเรียบร้อยแล้วจึงจะลงมือสัญญาว่าจ้างให้บริษัทรับสร้างบ้านคือผู้สร้างบ้านให้กับท่าน พึงจะพินิจรายละเอียดในข้อตกลงให้ถ้วนถี่ มิว่าจะเป็นการแยกงวดงาน การรับรองสิ่งก่อสร้าง กำหนดเวลาแล้วเสร็จหรือไม่ก็ข้อกำหนดอื่นๆ เพื่อให้ปกป้องการปรากฏปมปัญหาข้อขัดแย้งในคราวหลังเพราะถ้าเมื่อเริ่มทำงานจะไปค้านทีหลังค่อนข้างยากลำบากเลย ทั้งยังปรากฏผลพวงทางลบกับทุกๆฝ่าย เพราะเช่นนั้นการที่เราจักเซ็นชื่อหนังสือสัญญาจำเป็นต้องรอบคอบค่อนข้างจะมาก

ทางกองกลางจะมีการจัดเรียงอำนวยความสะดวกในการลงชื่อและการมัดจำ รวมถึงการเตรียมการการบริหารปลูกบ้านแบบขบวนการที่แนบแน่นและละเอียดอ่อน ส่วนข้อปลีกย่อยนั้นก็จะมีการรายงานอยู่บ่อยให้รับรู้การรุดหน้า ซึ่งคืองานทุกสิ่งทุกอย่างคุณจะเกี่ยวข้องทราบเหตุการณ์ทุกครั้ง สำหรับการทำงาน อย่างมีประสิทธิภาพ จึงจำต้องขอให้มั่นใจถ้าหากเรื่องงานการของแห่งใดที่หนึ่งแล้ว วันนี้เราจึงขอแนะนำที่นี้  ให้คุณได้เข้ามาลองก่อนว่ามีสิ่งไรที่มีเสน่ห์กันบ้าง

 

ลูกกุญแจมาสเตอร์คีย์คืออะไร ?

กุญแจมาสเตอร์คีย์ Masterkey คือระบบกุญแจที่แม่กุญแจแต่ละลูกสามารถไขลูกบิดหรือว่ากุญแจได้หลายๆลูก ซึ่งตามปกติของโลกนี้จะเป็นระบบการสร้างกุญแจที่ซับซ้อนมาก เหตุเพราะจำต้องใช้การคำนวณเรื่องเขี้ยว Pin หรือ แหวน Ring ข้างในที่ละเอียด พร้อมทั้งลูกกุญแจมาสเตอร์คีย์นี้สามารถจัดวางระเบียบการดำเนินการองค์กรได้ อาทิ ในบริษัทหนึ่ง ผู้ตัดสินผู้จัดการจะถือ Master Key ที่สามารถไขทางเข้าออกทุกบานทุกห้องได้ แต่ทว่ากุญแจมาสเตอร์คีย์ที่รองกรรมการผู้จัดการจับอยู่จะไขได้ทั่วห้องงดเว้นห้องกรรมการผู้จัดการ และผู้จัดการทั่วไปจะไขได้ทุกห้อง งดเว้นห้องแผนกการคลัง ห้องกรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ ฯลฯ ทว่าประเทศไทยเรามีกุญแจมาสเตอร์คีย์อีกรูปแบบหนึ่งที่จัดทำง่าย ๆ แต่แหลมคมอย่างปัญญาคนไทยเรียกว่าหมายถึง Ghost Master Key หรือ quot มาสเตอร์คีย์ผี quot ก็ปฏิบัติหน้าที่คล้ายคลึงกุญแจผีทั่ว ๆ ไปทว่าเป็นซุปเปอร์กุญแจผี ซึ่งบางคราวก็จัดการได้เหมือนกับกุญแจมาสเตอร์คีย์ ถ้าว่าบางครั้งก็คล้ายเศษเหล็กรับจ้างทำกันทั่วไป ซึ่งอันตรายกับระบบความปลอดภัยของตึก เนื่องจากผู้รับว่าจ้างทำอาจจะไปปรับเปลี่ยนระบบแหวน Ring หรือว่า เขี้ยว Pin ข้างในกุญแจมาสเตอร์คีย์เราอีกด้วย

 

ครั้นเมื่อใช้ระบบกุญแจมาสเตอร์คีย์ท่านสามารถจัดการสิทธิ์การเข้าไปที่แตกต่างต่างกันด้านในกลุ่มตึกได้ ฉะนั้นบ่อยครั้งที่โครงร่างการบริหารของบริษัทสะท้อนให้มองเห็นข้างในโครงสร้างของระบบกุญแจมาสเตอร์คีย์ ผู้ถือกุญแจมาสเตอร์คีย์อาจจะใช้กุญแจดอกนี้หรือว่าใช้ลูกกุญแจไม่กี่ดอกในการล็อคไส้กุญแจต่าง ๆ ได้มากมาย นอกจากความสะดวกแล้วยังโดดเด่นในเรื่องความปลอดภัยด้วย สำหรับระบบกุญแจมาสเตอร์คีย์มีการใช้เทคโนโลยีไส้กุญแจที่ก้าวหน้าอย่างบริบูรณ์และโปรไฟล์ลูกกุญแจคุณลักษณะสูงเท่านั้น ระบบกุญแจมาสเตอร์คีย์บางจำพวกเป็นโซลูชันเฉพาะและถูกทำให้เสมอให้กับความประสงค์อย่างเฉพาะและผลิตด้วยเกณฑ์สูงสุด เมื่อได้ตัดสินใจเลือกสรรระบบกุญแจมาสเตอร์คีย์อันล้ำสมัยพร้อมด้วยอุปกรณ์และฟังก์ชันการทำงานที่แตกต่างกัน เป็น|คือ}ระบบที่เสนอออปชันการดีไซน์ที่หลายหลาก ซึ่งรวมถึงการเสริมงานในภายหลังด้วยเหมือนกัน ไส้กุญแจแบบกลไก แบบเมคคาทรอนิกส์ และแบบอิเล็กทรอนิกส์คุณภาพสูงจะใช้ในการบริการที่ครอบคลุม ซึ่งเกี่ยวเนื่องกับการเตรียมการ การดำเนินการ พร้อมกับการสั่งกุญแจมาสเตอร์คีย์เพิ่ม

ภายหลังพื้นทรุดต้องหาจุดแข็งสำหรับเอามาปรับสภาพชั้นดิน

จุดสำคัญการปฏิรูปสภาพชั้นดินอ่อนด้วยแนวทาง Compaction Grout ตอนหลังจากพื้นทรุดตัว

 • วัตถุมีราคาตํ่า เป็นเหตุให้การแก้ไขสภาพชั้นดินอ่อนสถานที่ขนาดใหญ่และลึก ใช้งบน้อย ครั้นเมื่อเทียบกับการปรับปรุงสภาพชั้นดินแบบอื่น
 • วิธีการดำเนินงานที่ไม่ควรใช้อุปกรณ์ขนาดใหญ่ ไม่สลับซับซ้อน ทำเอาการเข้าถึงหน้างานภายในที่แคบๆ เป็นไปได้ง่าย
 • มีขบวนการตรวจความอุดมของการปฏิรูปสภาพชั้นดิน ด้วยการวัดปริมาตรวัตถุที่ถูกอัดปั๊ม พร้อมด้วยการวัดดันขณะที่ทำการอัดปั๊ม ที่หมายความว่าแรงต้านทานจากชั้นดิน
 • อาจจะทำการอัดปั๊มได้ลึกยิ่งกว่า 20 เมตร

กระบวนการการจัดแจง Compaction Grout ภายหลังพื้นทรุดตัว

1) ตรวจสอบสภาพดินด้วยวิถีทางตอกหยั่ง เพื่อให้รับรู้ถึงชั้นความสามารถเฉพาะในการรองรับนํ้าหนักของดินแต่ละชั้น ก่อนที่จะทำการคาดการณ์รูปร่างการปรับปรุง ที่หมายความว่าความลึกของการอัดปั๊ม ผลรวมอุปกรณ์ที่ใช้ต่อจุด และช่องไฟระหว่าง จุดที่จะอัดปั๊ม

2) กำหนดที่ว่างระหว่างจุด ที่จะทำการอัดปั๊ม โดยปกติจะมีช่องไฟ เกือบ 2-3 เมตร ทั้งนี้ขึ้นกับรูปร่างของเค้าโครง และชั้นดินพื้นฐาน

3) ติดตั้งท่ออัดปั๊มวัสดุ ที่ขั้นความลึกที่ได้จากผลลัพธ์การตรวจสอบชั้นดิน

4) ทำการอัดปั๊มคอนกรีตที่มีศักยภาพในการไหลต่ำ การอัดปั๊มจะทำทุกๆ ความลึก 0.30-0.50 เมตร จากดินชั้นล่างสืบเนื่องขึ้นยังดินชั้นบน การคาดการณ์พร้อมทั้งควบคุมความอุดมของการอัดปั๊มของชั้นดินแต่ละชั้น จะประมาณจากจำนวนคอนกรีตที่อัดปั๊มเข้า พร้อมด้วย แรงกระตุ้นที่บังเกิดช่วงเวลากระทำการอัดปั๊ม

 

มาสร้างลูกน้อยให้มีพัฒนาการที่ดีตั้งแต่อยู่ในครรภ์กันเถอะ

การปกป้องสุขภาพอนามัยขณะตั้งครรภ์พร้อมทั้งการเตรียมการความพร้อมตั้งแต่ลูกน้อยอยู่ในครรภ์นับเป็นสิ่งที่อัศจรรย์ มาก ๆ ค่ะ วันนี้http://www.dumex.co.th  ก็มีเกร็ดความเข้าใจดี ๆ จากนิตยสาร MODERNMOM มาฝากว่าที่คุณแม่กันค่ะ มาสร้างลูกน้อยให้มีความเจริญที่ดีตั้งแต่อยู่ในครรภ์ก่อนออกมาพบปะโลกกว้างได้อย่างสมบูรณ์แข็งแรงกันดีกว่าค่ะ

ทำสมาธิสบาย รับความหย่อนอารมณ์ไปพร้อมกัน

หากไม่เคยลองนั่งภาวะจิตสงบมาก่อน นี่เป็นเวลาที่คุณแม่จะได้ทำกิจกรรมสร้างสรรค์ที่ให้ผลกำไรทั้งตัวแม่พร้อมทั้งลูกไปพร้อมกัน หาเวลาสักวันละ 1 ชั่วโมง เช่น ก่อนเข้านอน หรือตอนเช้าตรู่ ในมุมสงบของบ้านนั่งสมาธิ ทำใจให้สุขสงบ ผ่อนลมหายใจเข้าออกช้า ๆ ทิ้งเรื่องอื่น ๆ ไว้ก่อน แล้วนับลมหายใจเข้าออกแทน การทำสมาธิจะทำให้ความรู้สึกแม่สงบ มีความใจจดจ่อ จะมีผลต่อร่างกายคุณแม่ให้เลือดสูบฉีดปกติ หัวใจเต้นสม่ำเสมอ ส่งผลต่อปัญญาให้รู้สึกมั่งคง เสถียรไปด้วย

อ่านบทกลอนวันละหน่อย ลูกสมองชัด

ไม่ใช่แค่นิทานเท่านั้นที่จะช่วยโน้มน้าวความเจริญลูกน้อย แต่ใจความอย่างบทกลอนที่มีคำมีสัมผัสเรียงร้อยเข้าด้วยกันจะช่วยสร้างช่องจะโคนในการฟังให้รู้สึกสุภาพเรียบร้อยเพิ่มพูน จดจำได้ง่ายขึ้น คุณแม่ลองหาตัวอย่างกลอนที่มีใจความจัดทำ น่ารัก ๆ เช่น บทกลอนด้วยธรรมชาติเด็ก หรือความรักในญาติพี่น้อง แล้วอ่านดัง ๆ ให้ลูกฟังก่อนนอนวันละบทสองบท จะช่วยสร้างการระลึกด้านภาษา เร้าการฟัง การได้ยินตั้งแต่อยู่ในครรภ์ มีผลต่อการเพิ่มขึ้นของเซลล์สมองได้เป็นอย่างดี

 

กิจการค้า serviced apartment Sathorn ถือว่าเป็นเสือนอนกิน

ด้วยว่าใครหลายคนแล้วมันเป็นกิจการค้าเสือนอนกินจริง ๆ แต่ไม่ว่าจะนอนกินอย่างไร คุณก็ต้องขยับปากเพื่อที่จะกินมันจริงไหม เหตุ เพราะถ้าสถานที่ดี ผู้ซื้อจะวิ่งเข้ามาหาคุณเอง คุณก็รอรับเงินทุก ๆ ต้นเดือนได้เลย ไม่ต้องออกไปวิ่งหาลูกค้าเสมือนกิจการค้าอื่น แต่ระหว่างเดือน คุณต้อง ทำงานภายในตึกให้ดีด้วย ไม่เช่นนั้นผู้ซื้อจะหาว่าไม่ดูแลเอาใจใส่แล้วย้ายหนีไปที่อื่นได้ งานสารพัดได้แก่ ทำความสะอาด(คุมแม่บ้าน), ควบคุมความเงียบสงบสวยงาม คนเข้าออก, น้ำไม่ไหล-ไฟดับ ก็ตามช่าง, เคเบิ้ลเสีย-เน็ตเสีย ก็ตามช่าง เป็นต้น รวมถึงคุ้มครองต้นทุนค่าน้ำ-ไฟ ให้ต่ำที่สุดด้วย (ยังไงเราก็ได้กำไรจาก ค่าน้ำ-ไฟ อยู่แล้ว แต่เราจะได้มากน้อยขึ้นกับการปกครองของเราเอง) และบางคราวเราอาจจะเปิดร้านขายของชำเพื่อเพิ่มรายได้อีกก็ได้ แต่ก็ต้องบริหารงานเพิ่มนั่นเอง ดังนั้นผมขอเน้นว่าถ้าใครคิดว่าทำธุรกิจอพาร์ทเม้นท์แล้วไม่ต้องทำงาน นอนรอต้นเดือนแล้วรับเงินเหมือนฝากเงินกับแบงก์ ถือว่าคิดผิดอย่างมาก มันมีอะไรที่จุกจิกกว่านั้นเยอะ แต่มันก็เป็นกิจการที่ไม่ยากเย็นจนเกินไป เหมาะสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มหัดทำกิจการ อยากลองวิชาที่ได้ศึกษามา ได้ลองบริหารงานต้นทุน ดัดตนผู้บริโภค

การลงทุนในกิจการค้า serviced apartment Sathorn  มีจุดดีที่เห็นได้ชัดคือ โดยส่วนใหญ่แล้วทั้งตึกและที่ดินมักจะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นทุก ๆ ปี ดังนั้นหากคุณนำเงิน 20 ล้านมาลงทุนกิจการค้าอพาร์ทเม้นท์ปีนี้(พ.ศ.2552) คุณน่าจะได้รับผลตอบแทนที่มากกว่าค่าตอบแทนเงินฝากและพันธบัตรรัฐบาลค่อนข้าง แน่นอน และ ผมเชื่อว่าในปี พ.ศ.2562 อาคารและที่ดินของคุณจะมีค่ามากกว่า 20 ล้านบาท แต่ถ้าคุณฝากเงิน 20 ล้านบาทปีนี้ ผมเชื่อว่าในปี พ.ศ.2562 เงินฝาก 20 ล้านบาทของคุณจะมีมูลค่าที่น้อยลงเป็นผลมาจากเงินเฟ้อแน่นอน จะอย่างไรก็ตามคุณอาจจะต้องเปลี้ยกับการดำเนินงานงานภายในอพาร์ทเม้นท์ของคุณ ยิ่งกว่านอนรอดอกเบี้ยจากธนาคารเฉย ๆ อย่างแน่ๆเหมือนกัน