Archive for the 'เทคโนโลยี' Category

ประตูอัตโนมัติที่มีมากกว่าหน้าที่แต่กระนั้นประกอบด้วยวงจรซ่อนอยู่

ประตูอัตโนมัติ  Autodoor อาจจะตรวจคนที่กำลังก้าวเดินเข้าถึงตัว สำหรับสั่งงานทางเข้าออกให้เปิดออก โดยปกติจะใช้เซนเซอร์แบบ Microwave sensor ซึ่งเซนเซอร์ดังที่กล่าวมาแล้วจะถูกจัดตั้งไว้ที่ด้านบนของประตูกระจกเลื่อนอัตโนมัติ Autodoor  โดยแต่ละรุ่น แต่ละ ตราจะมีระยะทาง การตรวจ และมุมตรวจที่ต่างกันไป และสามารถกระจายมุมตรวจค้นได้สำหรับเซนเซอร์ดูแลรักษาประตูอัตโนมัติ ปิด ครั้นยังอยู่ภายในช่องทางเข้าออก จะใช้ เซนเซอร์รังสีความร้อน จัดตั้งอยู่ภายใน เฟรมวงกบ อลูมิเนียม

เช่นนี้การกรองใช้ sensor เพื่อการเปิดปิด ภายในแต่ละสภาพ ขึ้นกับความต้องการใช้งาน ซึ่งแต่ละพื้นที่อาจแตกต่างกันไป ดังเช่น ปรารถนาให้บุคคลที่มีสิทธิ หรือ พนักงาน ผ่านได้เฉพาะ ก็อาจใช้เป็น finger Scan หรือไม่ก็ card reader แทนที่การใช้ Microwave sensor ที่จัดตั้งอยู่ข้างบน

กลไกสำหรับการบังคับการเปิด ปิด บานประตูอัตโนมัติ จะมีการควบคุมงานจะถูกสั่งการมาจาก sensor บังคับเปิด ซึ่งมีการเชื่อมโยงต่อกับ ชุดสั่งงานบานประตูเลื่อนอัตโนมัติ ซึ่งจะถูกบอกไปยัง มอเตอร์ที่ดูแลการจัดการอีกทอดหนึ่ง ครั้นมอเตอร์สำหรับเปิดประตูปฏิบัติงาน จะดึงประตูเลื่อนอัตโนมัติ ให้เปิดออก ตัดผ่านสายพาน ที่จัดตั้งยึดไว้กับล้อของบานประตูกระจก สายพานจะเคลื่อนดึงบานประตูอัตโมมัติ ให้เลื่อนผ่านราง มาสู่ตำแหน่งเปิดสุด ซึ่งจักมีตัว stopper ตั้งไว้ โดยที่ประตูอัตโนมัติ จะจำใส่ใจตำแหน่งของ stopper ที่ได้จากการ detect เมื่อตอนเริ่มงานการ หนแรก ไม่ก็เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่ง stopper

 

ประวัติภูมิหลังที่แล้วก่อนจะมาคือห้องเย็นในตอนนี้

บริษัท ริว่าโคลด์ (นอร์ธเธิร์น) จำกัด ได้ตั้งต้นจัดตั้งขึ้นเมื่อปี พุทธศักราช 2547 โดยกลุ่มคณะทำงานผู้มีความชำนาญทางด้านความเย็นฉ่ำมาไม่น้อยกว่า 30 ปีถึง ณ ยุคปัจจุบัน ซึ่งมุ่งในการขาย, รับติดตั้ง พร้อมทั้งงานบริการแบบครบวงจรทางด้านเครื่องทำความเย็น, เครื่องทำความร้อน ผนังห้องเย็นรวมทั้งฉนวนดูแลรักษาความร้อนและความเย็นฉ่ำต่างๆ พร้อมทั้งงานบริการเครื่องมือทำความเย็นแบบต่างๆ เพื่อผู้ซื้อที่ถ้วนทั่วทั่วตอนเหนือ และในสมัยปัจจุบันได้ทั่วถึงไปทั่วประเทศ โดยได้รับความวางใจจากผู้ซื้อด้วยดีและเพิ่มพูนทุก ๆ ปี

รับเหมาสร้างห้องเย็นตามความปรารถนาพร้อมทั้งงบของลูกค้าทุกสัดส่วนทั่วเมืองไทยรับความต้องการได้ทุกแบบที่เกี่ยวพันกับระบบทำความเย็น เป็นต้นว่า Chiller Room, Freezer Room, Air-Blast Freezer Room, Cutting Room, Process Roomให้บริการออกแบบ ให้บริการออกแบบห้องหับเก็บสินค้าแช่เย็น ห้องหับเก็บผลิตภัณฑ์แช่แข็ง ห้องหับคลีนรูม ระบบควบคุมอุณหภูมิ ระบบเพิ่ม-ลดความชื้นรวมถึงระบบงานเฉพาะเจาะจงต่างๆ ตามงบและความต้องการของผู้บริโภคให้ข้อคิดเห็น

เราให้ข้อคิดเห็นสำหรับทุกความต้องการของ ผู้ซื้อไม่ว่าจะเป็นการจัดทำห้องเย็นอีกครั้งแก้ไข ห้องเย็นแต่ก่อน กำหนดแผนการระบบการผลิตพร้อมกับแจงรูปสินค้า การขอยืนยันเกณฑ์ GMP, HACCPบริการขจัดปัญหาระบบจัดทำความเย็น เราให้บริการแก้ซ่อมบำรุงเครื่องยนต์กลไกเพราะด้วยระบบทำความเย็นทุกชนิด เหตุด้วยช่างผู้ช่ำชองการและความเชี่ยวชาญสูง พร้อมทั้งจำหน่ายชิ้นเครื่องยนต์กลไกที่เกี่ยวข้องกับระบบทำความเย็นฉ่ำทั้งหมด

เหตุด้วยการเนรมิตอย่างไม่หยุดหย่อนเพื่อจะเป็นเหตุให้ผู้ซื้อนั้นได้อุปกรณ์ที่ทรงคุณภาพ จึงเชื่อมั่นได้ว่าวิธีการนานาล้วนแต่ถูกขยายมาสำหรับผู้ซื้อโดยเฉพาะ สนใจเพิ่มเติมได้ที่ https://www.rivacoldnorthern.com