Archive for the 'สินค้า' Category

เตาปิ้งย่างก๊าซโพรเพนกลางแจ้งแบบพกพาใช้สบาย

เตาปิ้งย่างก๊าสโพรเพนแบบพกพา พอเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตั้งแคมป์ สถานการณ์และแม้แต่ที่บ้านพักอาศัย มีสัดส่วนใหญ่เพียงพอที่จะเลี้ยงทั้งญาติพี่น้องยังเล็กพอที่จะพกพาได้ เตาปิ้งย่างก๊าซโพรเพน มีพื้นที่ทำกับข้าวขนาดใหญ่ที่เหมาะสมกับสุนัขร้อน 36 ตัว 18 เบอร์เกอร์และไก่ 2 ตัวขณะเที่ยว มีตะแกรงขนาดใหญ่สำหรับอุ่นของกินที่สนับสนุนให้ของกินที่ปรุงสุกอุ่น ๆ พร้อมกับอาจจะนำไปใช้อุ่นปังได้ สะดวกต่อการกดปุ่มสำหรับการจุดระเบิดอิเล็กทรอนิกส์เพื่อกระชอนแบบพกพาให้แสงสว่างที่ใช้งานง่ายเสมอที่คุณต้องการให้ความร้อนขึ้น

Q 320 ประกอบด้วยที่กรองสแตนเลส 2 ชิ้นซึ่งหมายถึงพอร์ซเลนเคลือบซึ่งจะกระจายความร้อนอย่างต่อเนื่องเมื่อประกอบอาหาร นี้หยุดปัญหาของข้าวปลาอาหารภายใต้การทำกับข้าวหรือ กระชอนเตาปิ้งย่าง มีความคงทนถาวรทำจากวัตถุที่มีความหนักเบามากโดยไม่ต้องหนักอึ้ง เค้าโครงทำจากอลูมินัมที่ทนพร้อมกับมีกระจกใสเสริมด้วยเค้าโครงไนลอน เป็นเหตุให้ย่างมีความมั่นคงทั้งที่ให้น้ำหนักเบาเท่าที่อาจจะ รายละเอียดสูงของที่กรองที่โล่งแจ้งแบบพกพาของ Weber เป็นเหตุให้ราบรื่นสำหรับการปรุงอาหารที่สูงและใหญ่ อาทิ ไก่ทั้งตัว สำหรับพื้นที่ทำงานพิเศษโต๊ะดำเนินงานแบบพับเก็บได้แบบพับเก็บได้สองแบบพร้อมด้วยตาขอเกี่ยวกับวัสดุอุปกรณ์ถือเครื่องใช้เครื่องเทศชามและจานไว้ในบริเวณ

ลูกค้าเป็นที่นิยมเตาปิ้งย่างก๊าสโพรเพนแบบพกพา เนื่องด้วยมีตะแกรงเหล็กหล่อพร้อมกับแพลตแบบฟอร์มการปรุงอาหารที่ชั้นหนึ่ง บริการหลังการแลกเปลี่ยนได้รับความนิยมอย่างสูงจากลูกค้ารายหนึ่งที่หวังปรับเปลี่ยนองค์ประกอบที่สิ้นสุดและเปรอะเปื้อนหลังจากใช้ปิ้งช้านาน

เคล็ดลับ…การเปลี่ยนยางรถยนต์ให้ถูกวิธี ที่คนใช้รถมิสมควรมองข้าม

สวัสดีเพื่อนๆ RAIDEN TIRES ภายหลังที่เรามีการมุ่งเสนอเกร็ดความเข้าใจเกี่ยวกับ เรื่องยางรถยนต์ ไปแล้วโอกาสนี้ ก็จะเป็นเกร็ดความเข้าใจเกี่ยวกับการสับยางรถยนต์ เมื่อถึงเวลาระยะว่าควรจะสลับอย่างใด

ซึ่งการสลับยางรถยนต์ที่ถูกวิธีนั้น จะช่วยให้เรายืดอายุการใช้งานยางรถยนต์ของเราอีกด้วย เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับเกร็ดความรู้ในวันนี้ กับการ สลับยางรถยนต์ ที่ถูกวิธี

เว้นแต่ว่าที่เราได้รู้จักมักจี่เกี่ยวกับยางรถยนต์กันไปแล้วอีกสิ่งที่เราน่าให้ความสำคัญเมื่อเราได้ใช้รถยนต์ไปถึงระยะ ตรวจสอบเช็ค สิ่งที่น่าจะทำนอกเหนือจาก การสับเปลี่ยนน้ำมันรถเครื่อง กรองอากาศ ก็คือ การสับยาง

ซึ่งการเปลี่ยนยางนั้นก็จะมีแบบในการเปลี่ยนที่ถูกทาง พอให้เราใช้ยางรถยนต์ได้นานมากขึ้น โดยการสับยางก็ต้องดูด้วยว่า รถของเราคือรถที่ เคลื่อนล้อหน้า เคลื่อนล้อหลัง ขับ 4 ล้อ โดยแต่ละแบบนั้นก็จะมีการสลับยาง ที่แตกต่างกัน ดังนี้

ภายในรถยนต์ที่เคลื่อนตัวล้อรถหน้า อาจจะสลับยางในแนวทะแยง สำหรับในรถยนต์ที่เคลื่อนตัว 4 ล้อ  ในเหตุที่รถยนต์ ได้ใส่ยางที่มีแบบดอกยางที่วนไปในวันเวย์ สำหรับรถยนต์ที่ใส่ยางที่มีขนาดไม่ทัดเทียมกันในล้อหน้าและหลัง

ในเหตุที่ตั้งใจสลับยางแบบ 5 วง ผู้ที่อยากที่สลับยางแบบใช้ยางอะไหล่ด้วย พอให้ดอกยางของทั้ง 5 เส้น มีหน้ายางที่ทัดเทียมกัน ในเหตุที่ยางชิ้นส่วน มีรูปร่างเดียวกับล้อรถที่เราใส่อยู่ก็อาจจะสลับยาง

เพื่อนๆอาจได้รับรู้ถึงการสับยางที่ถูกวิธีไปแล้ว จะทำเอาเราสมารถใช้งานยางรถยนต์ได้เป็นเวลายาวนานเพิ่มขึ้นซึ่งบางท่านอาจยังมิเคยรับทราบมาก่อนกับ การสับยางที่ถูกทาง พร้อมทั้งอย่าลืมตรวจเช็คเครื่องยนต์กลไกครั้นครบถ้วนระยะทางที่เขียนไว้กันด้วยนะครับ เพื่อนๆ อาจจะตามเกร็ดความเข้าใจ ดีๆ ยังงี้ที่ทางทีมงาน RAIDEN TIRES นำมาให้ชมกันได้ตลอดครับ

 

กระเป๋าผ้าโอกาสในการสนับสนุนลดโลกร้อน

กระเป๋าผ้า” จึงเป็นหนทาง เพื่อใช้คุมกำเนิดถุงพลาสติก ช่วยลดขี้ฝอย ช่วยลดภาวะโลกร้อนได้ ด้วยความพอดีลงตัว กับวิถีการสัญจรในชีวิตประจำวัน ที่พร้อมจะซื้อหาซื้อของได้ทุกเมื่อ ที่ผู้บริโภคจะสามารถมีส่วนร่วมในขวนการจัดการแก้ปัญหาที่แวดล้อมได้ ด้วยการใช้กระเป๋าผ้า แทนถุงพลาสติก

จุดดีของการใช้กระเป๋าผ้า เช่น…

– กระเป๋าผ้า ซักทำความสะอาดได้โดยง่าย นำกลับมา Reuse ใช้ซ้ำ ได้มากครั้งกว่าถุงพลาสติก

– นุ่มสบายมือน่าใช้ และไม่ก่อให้เกิดการกดทับอย่างรุนแรงต่อฝ่ามือเท่าถุงก๊อบแก๊บ

– พกสะดวก ใช้ง่ายขาดยาก คงทน และยังแต่งแต้มได้ตามแบบที่ชอบ

– ย่อยตายได้ ไม่ตกค้างจนเป็นปัญหาในภาวะแวดล้อม

– ช่วยลดโควตากุมฝอย ไม่ทำให้เกิดก๊าซเรือนกระจก ช่วยลดปัญหาโลกร้อน

– ถุงผ้าดิบจะช่วยลดการเกิดและการปนเปื้อนของสารประกอบไดอ๊อกซิน ที่เป็นสารก่อมะเร็งที่มีผลร้ายต่อชีวิต

– บ่งบอกภาวะรับผิดชอบต่อสังคม และที่แวดล้อม ของผู้ใช้

– พกพาประจำตัวได้ง่าย ไปได้ทุกที่ ติดตัว ติดรถ พร้อมใช้งานในทุกครั้ง ใช้ใส่เครื่องได้หลายอย่าง

– ใช้เป็นสื่อรณรงค์เสริมสร้างความเข้าใจ และความรู้ประจักษ์ชัดในภาวะแวดล้อมได้อย่างกว้างขวาง

– ช่วยเหลือสหภาพ ธุรกิจการค้า การเดินทางสำรวจ ที่เป็นมิตรต่อบริเวณแวดล้อม

– กระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ให้ตัวเอง ในการประดิษฐ์ถุงผ้าใช้ด้วยตัวเอง D.I.Y. จากเสื้อผ้าเก่าๆที่ไม่ใช้แล้ว อีกทั้งยังทำเป็นอาชีพเสริมได้อีกด้วย

– การหันมาใช้ถุงผ้า นอกจากจะช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมแล้ว ยังช่วยทะนุถนอมกิจการรายย่อย หรือแรงงานฝีมือตัดเย็บถุงผ้าอีกด้วย

***ถ้าคนเราใช้ถุงผ้าสัปดาห์ละ 1 วันจะช่วยลดการใช้ถุงก๊อบแก๊บได้มากกว่า 100 ล้านถุงต่อปี***

เมื่อมีการใช้ถุงผ้ากันเยอะขึ้น จึงเกิดคำถามขึ้นมาว่า “ถุงผ้า” จะช่วยลดโลกร้อนได้จริงหรือ?

ในเมื่อวัตถุดิบที่เป็นผ้า ต้องผ่านการชะล้าง ย้อมสี ซึ่งกระบวนการผลิตที่วกวนขึ้น ก็หมายถึง “รอยเท้าคาร์บอน” ของถุงผ้าชิ้นนั้นๆ ย่อมสูงขึ้นไปด้วย

ขอตอบว่า ถุงผ้า ช่วยได้ดีกว่าถุงพลาสติก ด้วยวิธี Reuse ใช้ซ้ำ ซ้ำ ซ้ำ

ถุงผ้า เป็นเพียงตัวอย่างที่ช่วยกระตุ้นเร้าผู้บริโภค เพื่อลดการใช้ถุงพลาสติก และไม่จำเป็นต้องเป็นถุงผ้าด้ายดิบ ถุงผ้าแฟชั่นสวยๆ ที่ออกมามาก ถุงผ้าใยสังเคราะห์ที่ทนทานก็ใช้ได้ หรือใช้กระเป๋าสะพายประจำตัวให้ใบใหญ่ขึ้น เผื่อไว้ใช้ยามคับขันช็อปปิ้ง หรือไม่ก็ใช้ถุงพลาสติกใบใหญ่ที่หนาขึ้น เพื่อใส่ของรวมๆกัน เพื่อลดถุงก๊อบแก๊บใบเล็กๆ หิ้วจนเมื่อยมือ

วิธีปรับเปลี่ยนลูกบิดประตูง่ายๆ

เพื่อนๆ ที่ซื้อบ้านมือสองหรือทำห้องใหม่อาจจะเคยเจอปัญหาลูกบิดประตูเสียบ้าง เปิดไม่ออก ล็อคอยู่ผิดด้านบ้างก็ไม่ต้องตกใจ เพราะเราสามารถปฏิวัติเองได้ เพียงมีวัตถุไม่กี่อย่างคือคลิปหนีบกระดาษและไขควง เท่านี้ก็พอเพียง

เครื่องใช้ไม้สอยอย่างหนึ่งเมื่อเราสร้างบ้าน หากมีประตูบ้านแล้วก็ควรมี ลูกบิดประตู ที่สดชื่น เพื่อช่วยป้องกันสวัสดิภาพให้กับบ้าน  จำนวนมากแล้วมูลฐานลูกบิดจะมีความเข้มแข็ง  ทนทานต่อการงัดแงะ แต่ทั้งนี้ถ้าใช้งานไปนาน ๆ หรือ ติดตั้งไม่ถูกวิธี ลูกบิดก็อาจจะพัง หรือทรุดโทรมได้  ถ้าเช่นนั้นแล้วจะไม่สามารถปกปักรักษาคนภายนอกที่อาจจะเข้ามา หรืออาจจะเป็นปัญหาให้กับคนในบ้านเองได้ เราจึงควรศึกษาเรื่องข่าวสารที่หนึ่งในการใช้ลูกบิด เพื่อให้การใช้งานได้มีประสิทธิภาพมากที่สุด

วิธีพลิกผันลูกบิดประตูง่ายๆ

 1. หมุนลูกบิดประตูฝั่งด้านในที่เป็นฝั่งล็อคจะเจอรูด้านข้าง ให้เอาคลิปหนีบกระดาษแทงเข้าไปตรงสลักแล้วดึงลูกบิดออกมา
 2. ถอดฝาครอบออก โดยใช้ไขควงแบนงัดขัณฑสีมาด้านข้างซึ่งจะมีช่องอยู่ หรือลูกบิดบางรุ่นจะให้หมุนทวนเข็มนาฬิกา
 3. ใช้ไขควง 4 แฉกขันน็อตยึดฝาครอบด้านในออกและค่อยๆ ถอดฝาออก
 4. ค่อยใช้มือดันแกนลูกบิดออกไปด้านหน้า (ด้านที่ไม่ได้ถอดลูกบิด)
 5. ถอดสลักล็อคประตูโดยขันน๊อตที่ยึดออก (จริงๆ ส่วนใหญ่ถ้าสลักล็อคยังใช้ได้ไม่นิยมถอดกัน)

เรียบร้อยแล้วครับเกี่ยวกับแบบถอดลูกบิดประตู จากนั้นเราก็เอาลูกบิดประตูตัวใหม่ของเราประกอบเข้าไปแทน โดยวิถีทางประกอบลูกบิดประตูนั้นก็ให้ทำย้อนขั้นตอนการถอดขึ้นไปเท่านั้นเองครับ หรือถ้าเราจะสลับฝั่งก็แค่ถอดและสลับเอาด้านล็อคมาไว้ฝั่งที่ต้องการแล้วก็ใส่กลับเข้าไปเหมือนเดิม ซึ่งทั้งนี้หากจะให้เข้าใจก็ดูคลิปประกอบเลยครับ

 

การคัดเลือกสายรัดข้อมือเปล่า

สายรัดข้อมือเปล่า คุณสามารถเลือกสรรสียอดนิยมที่เราแนะลู่ทางไว้ในเว็บไซต์ หรือจะคัดเลือกจาก PANTONE ที่คุณหวังก็สามารถทำได้ สัดส่วนของริสแบนด์ มีความหนา 2 mm. ความกว้าง 12/25 mm. ความยาวรอบวง 180/190/202 mm คุณสามารถเลือกเฟ้นให้เหมาะสำหรับความประสงค์และขนาดข้อมือของแต่ละบุคคล

สัมพันธ์กันในการใช้เพื่อทำกิจกรรมของสถานที่เรียน หรือสหพันธ์บริษัท เช่น แบ่งกลุ่มทำกิจกรรมตามสีของริสแบนด์ สวมง่ายและฉลุยในการใช้งานในหลายโอกาส ริสแบนด์เปล่าเป็นสีพื้น ไม่มีโลโก้ ทำให้คุณสามารถซื้อริสแบนด์มูลค่าถูกที่สุด และสามารถสั่งผลิตริสแบนด์ได้เร็วที่สุด เวลาผลิต 8 วันทำการ (ไม่รวมเวลาจัดส่ง) ในกรณีประสงค์ผลิตริสแบนด์ด่วน สายรัดข้อมือเปล่าราคาส่ง สามารถแจ้งเราโดยตรง

สี

คุณสามารถคัดเลือกสีริสแบนด์ได้จาก 32 สียอดนิยมในเว็บไซต์ หรือคัดจาก PANTONE Color ก็สามารถทำได้

Printing

สายรัดข้อมือเปล่าคุณสามารถเลือกเฟ้นสีของสายซิลิโคนได้ แต่ไม่สามารถสกรีน/ปั๊มจมลงสี/ปั๊มนูนลงสีได้ หากพึงประสงค์ใส่โลโก้หรือข้อความอื่นๆ กรุณาดูในแบบแผนริสแบนด์อื่นๆ

ราคา

ราคากฏเกณฑ์ริสแบนด์เปล่า สามารถกำหนดได้ด้วยจำนวนรวมริสแบนด์ที่คุณมุ่งหมายสั่ง เริ่มต้นที่ 50 ชิ้นขึ้นไป หรือหากสั่งสายรัดข้อมือเปล่าจำนวนมากคุณซื้อริสแบนด์เปล่าราคาส่งได้ พร้อมกับนอกจากนั้นคุณยังสามารถเลือกเฟ้น Options ต่อเติมให้กับริสแบนด์ของคุณ โดยดูจากตารางข้างล่างแล้วแจ้งความต้องการกับเรา ทีมงานจะทำการแจ้งราคาให้ภายใน 1 วันทำการ

 

การเลือกเฟ้นที่นอนคนสูงอายุ

ที่นอนที่เหมาะสำหรับคนสูงอายุนั้นจะต้องเน้นที่นอนที่มีการเบียดเสียดหรือ Density มากหน่อย โดยแบ่งวิถีทางคัดออกเป็น 2 กลุ่ม คือ กลุ่มที่นอนสปริง พร้อมทั้งกลุ่มที่ไม่ใช่สปริง โดยมีพลความเช่นนี้

 1. ที่นอนสปริง จะแบ่งเป็น 2 กลุ่ม คือ สปริงต่อเนื่อง และสปริงแยกอิสรภาพหรือ Pocket spring ซึ่งถ้าจะให้เหมาะสมกับผู้สูงวัยควรจะต้องคัดในกลุ่มของ pocket spring ซึ่งเป็นสปริงแยกอิสระ ทำให้สามารถรองความหนักเบาในแต่ละจุดได้แยกจากกัน คือ ถ้าตำแหน่งไหนของร่างกายมีน้ำหนักมากที่นอนก็จะยุบมาก ถ้าตำแหน่งไหนมีน้ำหนักน้อยที่นอนก็จะยุบน้อยนั่นเอง แต่โดยส่วนมากที่นอน pocket spring ถ้ามีความหนาประมาณ 10 นิ้ว จะมีความนิ่มมากซึ่งไม่เหมาะสมกับคนสูงอายุ ถ้าจะให้ที่นอน pocket spring มีความยัดเยียดมากหน่อย อาจจะต้องคัดเลือกความหนาที่มากกว่า 12 นิ้วขึ้นไป
 2. ที่นอนกลุ่มที่ไม่ใช่สปริง ที่นอนกลุ่มนี้นั้นแบ่งหลักๆได้เป็น ที่นอนยางพารา พร้อมด้วยที่นอนยางพาราสังเคราะห์ โดยถ้าให้พอดี พึงจะเป็นที่นอนยางพาราธรรมชาติ เพราะมีความอ่อนตัวที่ดีกว่ายางพาราสังเคราะห์อีกทั้งยังไม่มีสารเคมีอีกด้วย แต่ที่นอนยางพาราธรรมชาติจะมีราคาค่อนข้างสูงมากเมื่อเทียบกับที่นอนยางพาราสังเคราะห์ ซึ่งในกรณีที่ค่าที่นอนยางพาราธรรมชาติเกินงบในการซื้อที่ตั้งไว้ อาจเลือกสรรที่นอนที่มีชั้นวัสดุแบบที่เป็นยางพาราสังเคราะห์อยู่ตรงกลาง พร้อมกับมียางพาราธรรมชาติอยู่ชั้นบนและล่างของที่นอนก็ได้

คำแนะนำเบี่ยงบ่ายคือ ที่นอนในกลุ่มที่ใช้เครื่องไม้เครื่องมือกลุ่มนุ่นหรือใยสังเคราะห์ เนื่องจากว่าวัสดุ 2 ชนิดนี้ค่อนข้างกักฝุ่นละออง ในกรณีที่ขาดการดูแลรักษาที่นอนที่ดีอย่างต่อเนื่องจะทำให้มีฝุ่นละอองอยู่ในตัวที่นอนค่อนข้างมาก ซึ่งเป็นต้นตอของภูมิแพ้ ไรฝุ่น พร้อมทั้งแบคทีเรีย ซึ่งไม่เหมาะสมกับคนแก่

DHC ที่เป็นวิตามินอีช่วยแก้ไขปัญหาสิ่งบกพร่องของระบบสืบพันธุ์

DHC วิตามินอีช่วยแก้ไขจุดบกพร่องของระบบสืบพันธุ์

มีการศึกษาพบว่าผู้หญิงวัยหมดระดูที่ได้รับวิตามินอีวันละ 800 IU อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 1 เดือน สามารถช่วยลดอาการต่างๆ เช่น อาการร้อนวูบวาบ นอนไม่หลับ เหน็ดเหนื่อย ซึมเศร้า และเจ็บหน้าอกได้ ยิ่งไปกว่านี้ในผู้ชายที่มีระบบสืบพันธุ์ไม่งอกงาม พบว่าเมื่อได้รับ DHC วิตามินอี วันละ 200 IU อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 3 เดือน จะมีหนมีบุตรสูงขึ้น เหตุเพราะวิตามินอีช่วยลดระดับของอนุมูลอิสระในน้ำอสุจิ จึงทำให้ผนังเซลล์อสุจิกำยำล่ำสันขึ้น และส่งผลให้มีอัตราการตั้งครรภ์เพิ่มขึ้นถึง 30% แต่ก็อาจไม่ปรากฏผลหากคนนั้นเป็นคนสูบบุหรี่ เนื่องด้วยการสูบบุหรี่เป็นวัตถุปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดอนุมูลอิสระ ซึ่งจะทำลายความแข็งแรงของอสุจิ และอาจทำให้อวัยวะต่างๆ ในร่างกายโทรมลง

DHC วิตามินอีกับผิวกาย

สถาบันโรคผิวหนังหลายแห่งมีการค้นคว้าวิจัยพบว่าวิตามินอีช่วยปกป้องรักษาผิวจากการไหม้เกรียม ริ้วรอยเหี่ยวย่นและแผลได้ดี ไม่ว่าจะเป็นการทานหรือการทาที่หนังโดยตรง เพราะว่าการเกิดแผลหรือการอักเสบบนผิวหนัง หรือการถูกแสงแดดเผาไหม้จะทำให้เกิดการสะสมของอนุมูลอิสระขึ้น วิตามินอีจะทำหน้าที่เหมือนฟองน้ำที่ดูดซับสารอนุมูลอิสระก่อนที่จะทำให้เนื้อเยื่อต่างๆ เสียหาย จึงช่วยสร้างเสริมความแข็งแกร่งของผนังเซลล์ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น และช่วยให้กล้ำกลืนต่อรังสี UV ในแสงแดดได้ดีขึ้น ดังนั้นผู้ผลิตเครื่องสำอางจึงการตั้งกฎเกณฑ์นำวิตามินอีมาใช้เป็นส่วนประกอบของของซื้อของขาย

พลาสติกปูบ่อตามลักษณะการใช้งาน

พลาสติกปูบ่อหรือแผ่นพลาสติก HDPE ของบริษัท คงสวัสดิ์ อินเตอร์เทรด จำกัด เป็นกลุ่มเกรด AA (Premium Grade) ทำจากเครื่องไม้เครื่องมือเม็ดพลาสติกที่ผลิตขึ้นใหม่จากโรงงานปิโตรเคมี(Virgin resin material) ไม่ใช่ทำจากวัสดุรีไซเคิล (Recycle material) จึงทำให้มีคุณลักษณะสูงกว่า HDPE ทั่วไปในท้องตลาด ที่ทำจากเครื่องไม้เครื่องมือรีไซเคิล

โดยที่บริษัทรับประกันความทนทานต่อแสง UV (UV resistance) ถึง 5 ปี โดยที่บริษัททั่วไปที่ขาย HDPE ราคาถูกไม่มีการค้ำประกันความทนต่อแสง UV และแผ่นพลาสติกของบริษัทเราจะมีความหนาเต็มตามกฏเกณฑ์ที่ระบุตามสเป๊ค

การใช้งานของแผ่น HDPE

พลาสติกปูบ่อหรือแผ่นพลาสติกความหนาแน่นสูงหรือ HDPE SHEET ของทางบริษัทนั้น ทำจากโรงงานที่มีกฏเกณฑ์โลกซึ่งของซื้อของขายนี้ใช้กันอย่างสะพัดในสมัยปัจจุบัน โดยจะถูกนำไปใช้ในงานแบบต่างๆ เหตุฉะนี้

1) ปูรองบ่อเก็บน้ำ (Reservoirs and Ponds)

เพื่อกักเก็บน้ำและคุ้มครองการสูญเสียน้ำ ซึ่งเกิดจากการรั่วซึมลงดินการใช้งานนั้นส่วนใหญ่ของแผ่นพลาสติกกันซึม (แผ่น HDPE) จะเป็นอุปกรณ์รองพื้นในสถานที่ที่ใช้กักเก็บของเหลว แผ่นพลาสติกกันซึมปฏิบัติหน้าที่เป็นตัวกั้นกับกักเก็บน้ำจากแหล่งน้ำใต้ดิน น้ำฝนหรือลำธาร และแผ่นพลาสติกกันซึมนี้ยังระแวดระวังการเสียที่เกิดจากการรั่วซึมซึ่งช่วยอนุรักษ์น้ำได้หลายล้านแกลลอนต่อปี ใช้ได้ในงานต่างๆ เช่นแหล่งน้ำเพื่อการเกษตร แหล่งน้ำอุตสาหกรรม ชุมชน และการประปา ฯลฯ

2) ปูคลุมปิดปากบ่อเยียวยาน้ำเสีย หรือก๊าซชีวภาพ

เพื่อช่วยลดตัวปัญหาด้านมลพิษและผลกระทบทางด้านภาวะแวดล้อม ที่เกิดจากบ่อบัดน้ำเสียและบ่อเก็บมูลสัตว์ สามารถนำก๊าซที่เกิดขึ้นจากการคลุมปิดปากบ่อนำมาขยายและใช้ผลดีในโครงต่างๆ ได้ เช่น นำก๊าซไปใช้ในการปั่นไฟ นำก๊าซไปเผาทำความร้อน (แผ่น HDPE มีความยืดหยุ่นดีมีความทนต่อแรงดันก๊าซและทนต่อแสง UV ได้เป็นอย่างดี)

3) ปูรองบ่อรักษาน้ำเสีย (Waste Water Pond Lining)

การปูแผ่น HDPE ในบ่อบำบัดน้ำเสียเพื่อดูแลการรั่วซึมลงดินของน้ำเสียและสารเคมี การปูแผ่น HDPE จะมีประสิทธิภาพประหยัด และสามารถปกปักรักษาการรั่วซึมได้ดีกว่าวิธีอื่น เช่น การปูดินเหนียว (Clay Lining) การเทคอนกรีตและง่ายต่อการดูแลในการก่อสร้างเมื่อเทียบเคียงกับวิธีอื่นๆ

โกจิเบอร์รี่แบบสกัดข้นที่ได้มาตราฐาน

โกจิเบอร์รี่ (GOJI BERRY) นี่คือชื่อในวงการอินเตอร์ค่ะ แต่แท้จริงแล้วโกจิเบอร์รีก็เป็นเก๋ากี้ สมุนไพรจีนที่มีมานานเป็นประวัติกาลเลยทีเดียว โดยโกจิเบอร์รีเป็นผลาผลกลุ่มหนึ่งในชนิดเบอร์รี มีคุณสมบัติเด่น ๆ ที่คนในแถบทวีปเอเชียรู้จักกันดีในเรื่องความสมบูรณ์ไปด้วยสารอาหารมากที่สุด

ณ จุดนี้เรามีโกจิเบอร์รีขายตามศูนย์การค้าทั่วไปแล้วล่ะค่ะ ลองเดินหาแถบ ๆ ชั้นที่มีลูกเกดวางตลาด หรือถ้าไม่เจอจะลองไปโซนอาหารแถบ ๆ เครื่องเทศ เครื่องปรุงยาจีนก็น่าจะมีอยู่ ส่วนสนนราคาก็ไม่แพง มีตั้งแต่โกจิเบอร์รี ราคา 30 บาทขึ้นไป แล้วแต่จำนวนรวมที่จะซื้อ และร้านที่ไปซื้อนะคะ

อย่างขัดขวางเข้มข้น(Goji berries extract Powder)  แบบนี้ผู้ก่อตั้งนำโกจิเบอร์รี่ไปอบแห้ง บดถี่ถ้วน แล้วแยกด้วยน้ำร้อน จากนั้นนำไปเหวี่ยงด้วยความเร็วสูงแยกกากออก แล้วนำส่วนน้ำไปทำแห้งคะ ประเภทกลั่นจะมีสารโพลีแซคคาร์ไรค์ วิตามิน เกลือแร่ ต่างๆ เข้มข้นกว่าแบบผลแห้ง ตั้งแต่ 4-10 เท่า ร่างกายดูซึมสารสกัดได้ดี และปรูดกว่า 2 แบบแรก    เหมาะสำหรับ ช่งดื่ม หรือเติมในน้ำลูกไม้ เครื่องดื่ม ชงดื่มง่าย  แต่ถ้าใครต้องการรับประทานแบบมีกากใย ขอชี้ทางอย่างผลอบแห้งคะ

โควตารับประทานต่อวัน :  2-3 กรัม  หรือ 1-2  ช้อนชา   ควรดื่มยามเช้าก่อนอาหารจะดูดซึมดีที่สุด

โกจิเบอรี่  ทุกแบบควรเก็บไว้ในที่เย็น แห้ง และมืด ด้วยว่าประเทศไทย ควรเก็บในตู้เย็นจะช่วยให้เก็บได้นานเป็นปี แม้จะยังไม่จะเปิดถุงก็ควรเก็บในตู้เย็น เพื่อรักษาใจความต่างๆไว้อย่างครบบริบูรณ์

หมวกแบบต่างๆที่กำลังเป็นที่นิยม

โรงงานผลิตหมวกของ MIXPRINT รับผลิตหมวกตามตัวอย่างของผู้ใช้พร้อมกับเรายังมีรูปแบบหมวกที่ทางโรงงานเราสามารถผลิตได้โดยลูกค้าสามารถซักพลความกับทางฝ่ายขายของเราได้โดยวันนี้เราจะมาชี้ช่องหมวกแต่ละสายที่ทางโรงงานเราผลิต ว่ามีอะไรบ้าง

 1. หมวกแก๊ป หมวกยอดนิยมที่ลูกค้าที่มุ่งหมายทำหมวกจะการกำหนดสั่งทำมากที่ลูก เหมาะสมกับการเป็นของพรีเมี่ยม ใส่ในบริษัทรูปพรรณเป็นหมวกทั่วไปมีปีกหมวกด้านหน้า นิยมงานปักด้านหน้าหมวกสามารถเลือกคัดสีหมวกปีกหมวกได้
 2. หมวกไวเซอร์ เป็นหมวกรูปพรรณคาดหัวโดยเปิดท่อนหัวด้านบนผู้ซื้อที่สั่งทำหมวก ชนิดนี้จะสั่งเพื่อไปใช่ในกิจกรรมกีฬา หรืองานอีเวนท์ต่างๆ โดยจะนิยมงานปักหรืองานสกรีนต่างด้านหน้าหมวก
 3. หมวกฮิปฮอปเป็นหมวกที่เป็นทรงที่วันรุ่นนิยมเป็นอย่างมากและเป็นที่การตั้งกฎเกณฑ์ในปัจจุบันทางโรงงานผลิตหมวก เราสามารถทำหมวกฮิปฮอปได้ โดยรูปพรรณจะเป็นทรงคล้ายหมวกแก๊ป และหมวกจะเป็นทรงยิ่งกว่าพร้อมทั้งปีกหมวกจะแบนไม่โค้งเหมือนเหมวกแก๊ป
 4. หมวกปีกรอบหรือเรียกอีกชื่อหนึ่งคือหมวกเดินป่าเป็นหมวกที่มีปีกหมวกอยู่รอบตัวหมวกสามารถป้องกันแดด พร้อมทั้งฝนได้ดีฐานะหนึ่งโดยลูกค้าสามารถักโลโก้หรือตัดต่อชิ้นผ้าลงบนหมวกได้
 5. หมวกเวียดนาม หรือหมวกทรงถังเป็นหมวกอีกทรงหนึ่งโดยลักษณะจะเหมือนหมวกแก๊ปแต่ตัวของตัวหมวกนั้นจะเป็นทรงถึงไม่โค้งดุจดังหมวกแก๊ป
 6. หมวกโรงงาน หมวกที่ติดตาข่ายด้านหลังหมวกเพื่อขับถ่ายอากาศและสามารถเก็บผมได้โดยลูกค้าที่ผลิตหมวก จะเป็นลูกค้าจากโรงงานที่ต้องการให้พนักงานใส่หมวกเพื่อความเป็นหลักเกณฑ์เรียบร้อยและเพื่อความสะอาดระหว่างการทำ
 7. หมวกคลุมหน้าเป็นหมวกที่มีพลความการทำเยอะนอกจะต้องผลิตตัวหมวกแล้วยังต้องทำผ้าที่คลุมส่วนหน้าจนถึงคอ และหมวกคลุมหน้าเป็นหมวกที่ป้องกันแสงแดดได้ดีที่สุดเหมาะด้วยคนที่ต้องทำงานอยู่กับแดดเป็นประจำ

 

 

การชี้นำอะคริลิคพลาสติกมาหาการงานให้ปรากฏผลประโยชน์ชั้นเยี่ยม

ในช่วงปัจจุบัน อะคริลิคพลาสติก มีการนำมาปรับใช้กับหลายๆ อย่างควบคู่กัน อาทิเช่น สิ่งประดับ โปสเตอร์ เป็นอาทิ แต่ที่สามารถปรับใช้ได้อย่างลงตัวที่สุด ก็คือกระจก บ่อเลี้ยงปลานั่นเอง นั่นเพราะว่าการใช้กระจกเงาแก้วในการทำกระจกส่องสระเลี้ยงปลา มักมีเรื่องกับการที่แสงสว่างสาดส่องผ่านเข้าไปไม่ถึง ทำเอากระจกเงาดูทื่อและมองดูไม่ค่อยแลเห็นปลาในตู้ไม่ก็ข้างในสระ อย่างไรก็ตามเมื่อใช้แผ่นอะคริลิคพลาสติกแทนที่ อาจจะมองเห็นปลาในตู้ได้อย่างชัดแจ้งพร้อมกับต้องตาต้องใจกว่า ด้วยคุณสมบัติที่เด่นกว่า เช่นนี้

1.น้ำหนักเบา จึงทำการย้ายและจัดตั้งได้ง่ายกว่า

2.แสงสว่างอาจส่องแสงทะลุได้มากถึง 92% จึงเป็นเหตุให้กระจกมีความกระจ่างพร้อมทั้งสามารถเห็นปลาได้เด่นชัดเพิ่มมากขึ้น

3.อาจจะเชื่อมแผ่นพลาสติกให้ติดเป็นเนื้อเดียวกันได้ พร้อมด้วยการเคลือบสารเคมีบางชนิด

4.อาจจะใช้เป็นฉนวนความร้อนได้เหนือชั้นกว่าแก้ว จึงช่วยทุ่นค่าใช้จ่ายในด้านพลังงานได้ดี

5.ถ้าจะมีความแบบบางและอาจปรากฏคราบขูดขีดได้ยิ่งกว่าแก้ว แต่ก็อาจจะฉาบสารเพื่อให้เพิ่มความเสถียรพร้อมทั้งระแวดระวังรอยคราบขูดขีดได้

จากการเรียนเหตุด้วยต้นฉบับและการชักนำอะคริลิคพลาสติกมานำมาใช้ จะมองเห็นได้ว่าอะคริลิคพลาสติกอาจใช้งานได้อย่างหลากหลาย และมีคุณลักษณะที่เด่น ควรจะใช้งานเป็นอย่างยิ่ง แต่ก็มีข้อผิดพลาดอยู่บ้าง คือมูลค่าแพง แม้กระนั้น เมื่อเปรียบกับคุณลักษณะและกำไรที่ได้จากอะคริลิคพลาสติกแล้ว ก็ถือได้ว่ามีความคุ้มค่ามาก

โซ๊คอัพประตูจากบริษัทสกุลไทย ยูไนเต็ด

บริษัทสกุลไทย ยูไนเต็ด เรามุที่จะเป็นมือเก่าทางด้านความสะดวกในโรง  เช่น โช๊คอัพประตูเป็นของซื้อของขายที่เราดีไซน์ทำจากอลูมิเนียมคุณภาพดี มีพละคงทนไม่เป็นสนิม แขนเปิดได้กว้าง คะเน 180 องศา ผ่านมาตรฐานกันไฟ สามารถรับน้ำหนักของประตูได้เป็นอย่างดี ซึ่งโช๊คอัพประตูเป็นวัสดุในการประดิษฐานประตู เพื่อคุ้มกันการกระแทก พร้อมกับการสั่งสั่น ไม่ให้เกิดรอย ทำความสะอาดกับระวังรักษาง่าย ทนต่อการใช้งาน มีอายุการใช้งานช้านาน สามารถดัดแปลงให้เข้าทีกับทุกความต้องการได้  โช๊คอัพประตูเหมาะกับประตูทุกจำพวก และพ้องกับทุกระบอบที่อยู่อาศัย ของซื้อของขายมีหลากหลาย ตั้งแต่โช๊คอัพประตูขนาดเล็กที่ติดเหนือประตูไปจนถึงแบบติดสองด้านเพราะด้วยใช้กับประตูกันไฟพร้อมทั้งควัน

โช๊คอัพประตู 2 วาล์ว วาล์วแรกคือกำลังเร็วในช่วง1 วาล์วที่สองคือเวคในช่วงที่2 ที่แสดงอย่างส่วนบน วิธีตั้งคือเปิดอ้าออกที่90องศาค้างไว้ จากนั้นขันปิดทั้งสองวาล์ว ดึงประตูปิดมา โช๊คจะหน่วงช้ามาก หรือเกือบค้าง ต่อไปให้คลายวาล์วตัวที่1 คลายตามเวคที่เราเห็นแก่ตัว แล้วจากนั้น ให้คลายวาล์วที่สอง ตามความเร็วที่เรียกร้อง โดยส่วนมากผู้บริโภคจะจลาจลกับการตั้งมาก พอตั้งไม่ถูกจึงบอกว่าเเป็นโช๊คประตูเสีย จึงเลยเกิดโช๊คอัพ1วาล์วขึ้น

โช๊คอัพประตู 1 วาล์ว จะตัดวาล์วตัวบนออก เพื่อจะง่ายต่อการตั้งความหน่วง โดยความหน่วงแรกจะตั้งมาจากโรงงานแล้ว เป็นความหน่วงมารตฐาน โดยผู้ซื้อจะตั้งเฉพาะความหน่วงที่สอง

 

ลูกกุญแจมาสเตอร์คีย์คืออะไร ?

กุญแจมาสเตอร์คีย์ Masterkey คือระบบกุญแจที่แม่กุญแจแต่ละลูกสามารถไขลูกบิดหรือว่ากุญแจได้หลายๆลูก ซึ่งตามปกติของโลกนี้จะเป็นระบบการสร้างกุญแจที่ซับซ้อนมาก เหตุเพราะจำต้องใช้การคำนวณเรื่องเขี้ยว Pin หรือ แหวน Ring ข้างในที่ละเอียด พร้อมทั้งลูกกุญแจมาสเตอร์คีย์นี้สามารถจัดวางระเบียบการดำเนินการองค์กรได้ อาทิ ในบริษัทหนึ่ง ผู้ตัดสินผู้จัดการจะถือ Master Key ที่สามารถไขทางเข้าออกทุกบานทุกห้องได้ แต่ทว่ากุญแจมาสเตอร์คีย์ที่รองกรรมการผู้จัดการจับอยู่จะไขได้ทั่วห้องงดเว้นห้องกรรมการผู้จัดการ และผู้จัดการทั่วไปจะไขได้ทุกห้อง งดเว้นห้องแผนกการคลัง ห้องกรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ ฯลฯ ทว่าประเทศไทยเรามีกุญแจมาสเตอร์คีย์อีกรูปแบบหนึ่งที่จัดทำง่าย ๆ แต่แหลมคมอย่างปัญญาคนไทยเรียกว่าหมายถึง Ghost Master Key หรือ quot มาสเตอร์คีย์ผี quot ก็ปฏิบัติหน้าที่คล้ายคลึงกุญแจผีทั่ว ๆ ไปทว่าเป็นซุปเปอร์กุญแจผี ซึ่งบางคราวก็จัดการได้เหมือนกับกุญแจมาสเตอร์คีย์ ถ้าว่าบางครั้งก็คล้ายเศษเหล็กรับจ้างทำกันทั่วไป ซึ่งอันตรายกับระบบความปลอดภัยของตึก เนื่องจากผู้รับว่าจ้างทำอาจจะไปปรับเปลี่ยนระบบแหวน Ring หรือว่า เขี้ยว Pin ข้างในกุญแจมาสเตอร์คีย์เราอีกด้วย

 

ครั้นเมื่อใช้ระบบกุญแจมาสเตอร์คีย์ท่านสามารถจัดการสิทธิ์การเข้าไปที่แตกต่างต่างกันด้านในกลุ่มตึกได้ ฉะนั้นบ่อยครั้งที่โครงร่างการบริหารของบริษัทสะท้อนให้มองเห็นข้างในโครงสร้างของระบบกุญแจมาสเตอร์คีย์ ผู้ถือกุญแจมาสเตอร์คีย์อาจจะใช้กุญแจดอกนี้หรือว่าใช้ลูกกุญแจไม่กี่ดอกในการล็อคไส้กุญแจต่าง ๆ ได้มากมาย นอกจากความสะดวกแล้วยังโดดเด่นในเรื่องความปลอดภัยด้วย สำหรับระบบกุญแจมาสเตอร์คีย์มีการใช้เทคโนโลยีไส้กุญแจที่ก้าวหน้าอย่างบริบูรณ์และโปรไฟล์ลูกกุญแจคุณลักษณะสูงเท่านั้น ระบบกุญแจมาสเตอร์คีย์บางจำพวกเป็นโซลูชันเฉพาะและถูกทำให้เสมอให้กับความประสงค์อย่างเฉพาะและผลิตด้วยเกณฑ์สูงสุด เมื่อได้ตัดสินใจเลือกสรรระบบกุญแจมาสเตอร์คีย์อันล้ำสมัยพร้อมด้วยอุปกรณ์และฟังก์ชันการทำงานที่แตกต่างกัน เป็น|คือ}ระบบที่เสนอออปชันการดีไซน์ที่หลายหลาก ซึ่งรวมถึงการเสริมงานในภายหลังด้วยเหมือนกัน ไส้กุญแจแบบกลไก แบบเมคคาทรอนิกส์ และแบบอิเล็กทรอนิกส์คุณภาพสูงจะใช้ในการบริการที่ครอบคลุม ซึ่งเกี่ยวเนื่องกับการเตรียมการ การดำเนินการ พร้อมกับการสั่งกุญแจมาสเตอร์คีย์เพิ่ม

ภายหลังพื้นทรุดต้องหาจุดแข็งสำหรับเอามาปรับสภาพชั้นดิน

จุดสำคัญการปฏิรูปสภาพชั้นดินอ่อนด้วยแนวทาง Compaction Grout ตอนหลังจากพื้นทรุดตัว

 • วัตถุมีราคาตํ่า เป็นเหตุให้การแก้ไขสภาพชั้นดินอ่อนสถานที่ขนาดใหญ่และลึก ใช้งบน้อย ครั้นเมื่อเทียบกับการปรับปรุงสภาพชั้นดินแบบอื่น
 • วิธีการดำเนินงานที่ไม่ควรใช้อุปกรณ์ขนาดใหญ่ ไม่สลับซับซ้อน ทำเอาการเข้าถึงหน้างานภายในที่แคบๆ เป็นไปได้ง่าย
 • มีขบวนการตรวจความอุดมของการปฏิรูปสภาพชั้นดิน ด้วยการวัดปริมาตรวัตถุที่ถูกอัดปั๊ม พร้อมด้วยการวัดดันขณะที่ทำการอัดปั๊ม ที่หมายความว่าแรงต้านทานจากชั้นดิน
 • อาจจะทำการอัดปั๊มได้ลึกยิ่งกว่า 20 เมตร

กระบวนการการจัดแจง Compaction Grout ภายหลังพื้นทรุดตัว

1) ตรวจสอบสภาพดินด้วยวิถีทางตอกหยั่ง เพื่อให้รับรู้ถึงชั้นความสามารถเฉพาะในการรองรับนํ้าหนักของดินแต่ละชั้น ก่อนที่จะทำการคาดการณ์รูปร่างการปรับปรุง ที่หมายความว่าความลึกของการอัดปั๊ม ผลรวมอุปกรณ์ที่ใช้ต่อจุด และช่องไฟระหว่าง จุดที่จะอัดปั๊ม

2) กำหนดที่ว่างระหว่างจุด ที่จะทำการอัดปั๊ม โดยปกติจะมีช่องไฟ เกือบ 2-3 เมตร ทั้งนี้ขึ้นกับรูปร่างของเค้าโครง และชั้นดินพื้นฐาน

3) ติดตั้งท่ออัดปั๊มวัสดุ ที่ขั้นความลึกที่ได้จากผลลัพธ์การตรวจสอบชั้นดิน

4) ทำการอัดปั๊มคอนกรีตที่มีศักยภาพในการไหลต่ำ การอัดปั๊มจะทำทุกๆ ความลึก 0.30-0.50 เมตร จากดินชั้นล่างสืบเนื่องขึ้นยังดินชั้นบน การคาดการณ์พร้อมทั้งควบคุมความอุดมของการอัดปั๊มของชั้นดินแต่ละชั้น จะประมาณจากจำนวนคอนกรีตที่อัดปั๊มเข้า พร้อมด้วย แรงกระตุ้นที่บังเกิดช่วงเวลากระทำการอัดปั๊ม

 

โครงสร้างของชุดกิโมโน

เป็นทีรู้กันดีว่าชุดกิโมโนนั้นเป็นชุดประจำชาติของชาวอาทิตย์อุทัย ซึ่งชุดกิโมโนนั้นมีรูปร่างยอดเยี่ยมตรงที่เป็นชุดที่ตัดเย็บเครื่องแต่งตัวแบบเส้นตรงหรือจากผ้ารูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีลายเดียวกันทั่วทั้งผืน สามารถใส่ได้ทั้งนางพร้อมทั้งบุรุษหนุ่ม เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัยสวมใส่ได้ทุกฤดู โดยสามารถเลือกสรรใช้เนื้อผ้าให้สมกับสภาพอากาศ

อีกหนึ่งความน่าดึงดูดใจของชุดกิโมโนคือเป็นชุดที่สามารถสวมได้ในทุกเทศกาล หรือชีวิตทุกวันเราจึงได้พบเห็นว่าคนญี่ปุ่นยังการกำหนดใส่ไปเล่าเรียน ไป ลงมือ หรือไปเที่ยวตามงานเทศกาล นอกจากการสวมใส่ในงานแบบพิธีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานสมรส งานปีใหม่ หรืองานพิธีรีตองสำคัญอื่นๆ  เช่นเดียวกับเครื่องแต่งตัวแบบสากลด้วยกันด้วยผู้ที่สนใจ หรือใคร่ได้ที่จะสวมใส่ชุดกิโมโน ปัจจัยสำคัญที่สุดคือการเล่าเรียนเกี่ยวกับชิ้นส่วนต่าง ๆ ของชุดกิโมโน ดังต่อไปนี้

 • Nagajuban คือชุดข้างใน หรือชุดภายในของกิโมโน มักเป็นผ้าที่สีอ่อนและบาง
 • Koshihimo ผ้าเส้นเล็กยาวใช้เหตุด้วยผูกชุดชั้นในให้แน่นและไม่เลื่อนหลุดได้ง่าย
 • Kimonoเป็นชุดด้านนอกที่มีลายผ้าต้องตาต้องใจ เมื่อสวมใส่แล้วจะทำการผูกด้วยDatejimeสำหรับกิโมโนที่มีทั้งแบบเก่าก่อนที่ผู้สวมใส่ต้องใส่วิธีผูกให้แน่นแบบคร่ำคร่าและแบบสำเร็จรูปเพื่อให้กล้วยๆแก่ผู้สวม
 • Obi ผ้าผืนยาวที่มีไว้เพื่อผูกรอบเอว ถือเป็นส่วนสำคัญอย่างหนึ่งในการใส่กิโมโนทั้งของผู้หญิงและผู้ชายและสามารถผูกให้สวยงามได้หลายประเภท มีให้เลือกเฟ้นใส่ทั้งแบบปฐมภูมิพร้อมทั้งแบบสำเร็จรูป
 • Obijime เป็นเชือกเส้นเล็ก ๆ ที่ผูกทับบนโอบิ การกำหนดใช้เนื่องด้วยกิโมโนของเด็กหญิงหรือหญิงสาวเพื่อเพิ่มความงามให้กับชุดที่สวม
 • Tabi ถุงเท้าทรงยอดเยี่ยม ที่ดีไซน์มาเพื่อให้สวมใส่กับรองเท้าเกี๊ยะของญี่ปุ่นได้
 • Geta รองเท้าเกี๊ยะแบบญี่ปุ่น ทำจากไม้เนื้อแข็ง
 • ปิ่นปักผม
 • Obiitaเป็นตัวช่วยเสริมเพื่อให้ใส่กิโมโนได้ง่ายขึ้นมีแบบแผนเป็นแผ่นพลาสติกผ่อนปรนที่คาดไว้ที่เอวหลังจากผูกDatejimeและก่อนผูกโอบิ เพื่อรักษาไม่ให้โอบิเลื่อนหลุด